สุดสลด พ่อฆ่าลูกชาย เพราะหึงสะใภ้ หลังแอบเป็นชู้กันมานานเกือบปี

ข่าวสุดสลด พ่อฆ่าลูกชาย ฝังดิน เพราะหึงหวง เนื่องจากมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ รวมทั้งยังข่มขืนหลานสาว ซึ่งพ่อสุดโหดรายนี้ได้ฆ่าลูกชายตัวเองแล้วฝังดิน เพราะตัวเองปล้ำลูกสะใภ้มานานกว่า 8 เดือนและเกิดอาการหึงหวง รวมทั้งจะฆ่าปิดปากหลานวัย 11 ปี ซึ่งภรรยาของผู้ชายคนนี้ ได้เปิดเผยถึงปมสาเหตุสามีแอบข่มขืนลูกสะใภ้มานานกว่า 8 เดือน และก่อนหน้านี้ก็เคยข่มขืนลูกสะใภ้คนก่อนมาแล้วด้วย และด้วยความหึงหวง จึง ทำร้ายลูกชายตัวเอง จนเสียชีวิตและนำศพไปฝังดินก่อนที่จะถูกตำรวจจับได้

พ่อฆ่าลูกชาย ปมสาเหตุแอบข่มขืนลูกสะใภ้มานานกว่า 8 เดือน

พ่อฆ่าลูกชาย

 ก็ถือว่าเป็นเรื่องเศร้าสลดกันเลยทีเดียว เพราะไม่คาดคิดว่าพ่อจะกระทำการโหดร้ายได้เพียงนี้ไม่ว่าจะกลับลูกชายและลูกสะใภ้รวมทั้งหลานวัย 11 ปีเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดซึ่งคราวนี้ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นถึงความโหดร้ายของชายคนดังกล่าว และยังแสดงความคิดเห็น ว่าภรรยาของชายคนนี้ ก็รู้มานานทำไมไม่แจ้งความหรือเอาอีกสามีให้หยุดพฤติกรรมอันน่าเกลียดนี้ แต่ละคนก็ให้ความคิดเห็นว่าในเมื่อสามีเป็นคนโหดร้ายก็คงจะกลัว ไม่กล้าที่จะทำอะไรจนเกิดเหตุสลดขึ้น 

พ่อฆ่าลูกชาย

แต่เมื่อเริ่มเปิดเผยออกมาจนกระทั่งตำรวจ สามารถจับตัวคนร้ายได้ ก็คงจะต้องเข้ากระบวนการยุติธรรมกันต่อไป ได้อยู่ข้างบน ซึ่งชาวเหนือส่วนใหญ่อยากจะให้ชายคนนี้ถูกประหารชีวิตตายตกไปตามกันเพราะมีพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อสังคมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการฆ่าลูกชายตัวเองก็ผิดอย่างมหันต์หรือแม้แต่การล่วงละเมิดทางเพศกับลูกสะใภ้และหลานถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้คนทั่วไป แต่หลายคนก็หวังว่ากรณีแบบนี้คงจะไม่มีเกิดขึ้นอีกเพราะหากสังเกตข่าวคราวบ้านเราในระยะนี้ข่าวการทำร้ายคนในครอบครัวมีมากขึ้นเรื่อยๆ

 แม้ว่าการตัดสินโทษในปัจจุบันค่อนข้างที่จะใช้กฎหมายที่รุนแร ถึงขั้นประหารชีวิตแต่กรณีเหล่านี้ก็ยังไม่หมดไปจากสังคมไทยแม้ว่าจะมีการรณรงค์ยุติความรุนแรง ความรุนแรงในครอบครัวหรือรณรงค์ให้โทษของการข่มขืนคือประหารแต่ดูเหมือนผู้กระทำความผิดไม่กลัวเกรงกฎหมาย และมักจะอ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบแต่ดูจากเหตุการณ์นี้แล้วไม่น่าจะใช่อย่างแน่นอน

#ข่าวเด่นประเด็นร้อน #เจาะลึกการเมือง