เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ได้เข้าตรวจค้นรถกระบะบรรทุกของ ได้พบกับ ยาเสพติดจำนวน 18 ล้านเม็ด

เจ้าหน้าที่ ตำรวจ กรณีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภูธร จังหวัดนนทบุรีได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า จะมีผู้ลักลอบค้า ยาเสพติดรายใหญ่เดินทางผ่านเข้ามาในพื้นที่ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ดังนั้นทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการเตรียมสกัดจับ ผู้ค้ายาเสพติด รายใหญ่ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ ตำรวจ

เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ได้เข้าทำการตรวจค้นรถดังกล่าว ปรากฏว่าพบกระสอบบรรทุกอยู่เป็นจำนวนหลายสิบกระสอบด้วยกัน

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานงานกันเอาไว้วาจะมีผู้ค้า ยาเสพติดผ่านเข้ามา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้มีการตั้งด้านสกัดจับเอาไว้ ซึ่งในเวลาต่อมาไม่นานก็ได้มีรถยนต์คันหนึ่งซึ่งดูมีพิรุธ ซึ่งหลังจากที่เจอด่านของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วจึงได้ชะลอและทำท่าทีว่าจะจอดรถแต่สุดท้ายก็ได้ขับฝ่าด่านออกไปทันที ดังนั้นทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พยายามไล่ตามรถของผู้ต้องหารายดังกล่าว 

จับยาเสพติด จ. บึงกาฬ

สุดท้ายรถยนต์ดังกล่าวจึงได้เกิดการพลิกคว่ำและคนขับได้หลบหนีไป ซึ่งหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการตรวจค้นรถดังกล่าว ปรากฏว่าพบกระสอบบรรทุกอยู่เป็นจำนวนหลายสิบกระสอบด้วยกัน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เปิดออกดู ปรากฎว่าเป็นยาเสพติด ประเภท ยาบ้าจำนวนมากและยาไอซ์จำนวนทั้งสิ้น 18 ล้านเม็ด  ที่บริเวณบ้านดงสว่าง หมู่ 6 ใน ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำไปเก็บไว้เป็นของกลางที่สถานีตำรวจบึงโขงหลง 

ซึ่งการจับกุมดังกล่าวนี้ มีผลมาจากการที่ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ภูธรบึงโขงหลงได้สืบทราบมาว่า จะมีแก๊งค้า ยาเสพติด ขนยาเสพติดจำนวนมากผ่านเข้ามาในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่จึงได้เตรียมการ จัดกำลังในการตั้งด่านตรวจ จนได้มาพบกับรถกระบะสีบรอนซ์ ซึ่งลักษณะด้านหลังนั้นได้ถูกต่อเหล็กออกไปเป็นลักษณะเหมือนรถบรรทุกสินค้าทั่ว ๆ ไป ดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกตรวจค้น และเป็นจังหวะที่ทางคนขับรถนั้นดันไม่ยอมจอดและได้ทำการฝ่าด่านไปทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับยาบ้า

 โดยผู้หลบหนีนั้นได้ทำการหลบหนีมุ่งหน้าไปทางตัว อำเภอบึงโขงหลง ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ทำการวิทยุเพื่อสกัดจับและไล่ตามมาในที่สุด  สุดท้ายคนขับรถที่หลบหนีนั้นก็ได้เสียหลักลงข้างและหลบหนีไปโดยที่ได้ทิ้งรถและของกลางเอาไว้ ทางด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดบึงกาฬจึงได้เข้าทำการเก็บลายนิ้วมือแฝงที่อยู่ภายในรถกระบะคันดังกล่าว เพื่อนำไปตรวจสอบหาเจ้าของและผู้ครอบครองรถ  เพื่อที่จะติดตามตัวผู้ที่เกี่ยวข้างมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ สถานประกอบการณ์พยาบาลหลายแห่งได้มี การทุจริตบัตรทอง จากการใช้ข้อมูลของ ประชาชน