ลุงพล ได้เข้าร่วมฟังการแถลงข่าว คดีน้องชมพู่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในกระแสความสนใจในปัจจุบัน

ลุงพล นอกจากจะมีสื่อมวลชนทุกสำนักในประเทศไทย เข้าฟัง การแถลงข่าวเรื่องคดีน้องชมพู่ จากผู้บัญชาการตำรวจคนใหม่แล้ว ลุงพล พร้อมทนายความ ก็เดินทางมารับฟังการแถลงข่าวในคดีนี้ด้วย ซึ่งสื่อทุกสำนักให้ความสนใจมาก และทุกสื่อ สัมภาษณ์ลุงพลก่อนที่จะมีการแถลงข่าว จากทางตำรวจ

ลุงพล

ลุงพล ได้ตอบคำถาม และอยากจะมีข้อเรียกร้องจากทางตำรวจ ที่อยากจะได้ความชัดเจนและอยากให้สรุปว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ซึ่งลุงพล ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ต้องการความชัดเจนว่า สรุปแล้วคดีน้องชมพู่ เป็นไปในทิศทางไหนเพราะตัวเองยันความบริสุทธิ์มาโดยตลอด และหากตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ แล้ว ก็อยากให้ทางตำรวจแถลงอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ ซึ่งลุงพล ได้ให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกไม่ดี กับการที่ต้องถูกเป็นผู้ต้องสงสัยและมีหลายกรณีที่โดนประนามจากสังคม ในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำความผิด ซึ่งตอนนี้แนวทางการคาดเดาของคดีน้องชมพู่ก่อนแถลงข่าวนั้นมีอยู่ 3 แนวทางคือ 

ลุงพล ฟังแถลงคดีน้องชมพู่

1.สรุปคนร้ายในคดีนี้ได้จริง

2.เพียงแค่แจ้งความคืบหน้าของคดีนี้ 

3.พักการทำคดีซึ่งไร้คนมองว่าแม้ว่าอายุความสูงสุดของคดีนี้จะอยู่ที่ 20 ปี

แต่หากไม่มีการสรุปปิดคดีลุงพล ก็ยังจะเป็นผู้สงสัยของสังคมอยู่ดี และยังมีกระแสข่าวเปิดเผยผ่านโลกออนไลน์ว่า กรณีน้องชมพู่นั้นมีจุดน่าสงสัยหลายประการ และการเก็บหลักฐานต่างๆก็ดูจะไม่ชัดเจน ซึ่งตนเองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ไว้แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ก็จะได้บทสรุปซึ่งบทสัมภาษณ์ของลุงพล นั้นก็ได้มีการเผยแพร่ไลฟ์สดผ่านระบบออนไลน์ในทุกสำนักข่าว เพราะคดีนี้เป็นคดีใหญ่เป็นที่สนใจของประชาชนทั้งประเทศที่อยากจะได้คำตอบที่ชัดเจน

ลุงพล คดีน้องชมพู่

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในกระแสความสนใจของบรรดาชาวเน็ต และผู้คนที่ติดตามคดีมาตั้งแต่ต้นแต่ที่แน่ ๆ ก่อนการสัมภาษณ์นั้นลุงพล ก็ได้ตอบคำถามและอยากจะมีข้อเรียกร้องจากทางตำรวจ ที่อยากจะได้ความชัดเจนและอยากให้สรุปว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับคดีนี้ ซึ่งกระแสในโลกออนไลน์นั้นก็เรียกว่าเกาะติดสถานการณ์ และมีการวิเคราะห์กันในหลายประเด็นจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสงสัยครอบครัวของน้องชมพู่ สงสัยกรณียาเสพติด และเรื่องอื่น ๆ เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสของคดีน้องชมพู่กลับมาอีกครั้งและหลายคนหวังจะให้ได้บทสรุปกันสักที

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ กรณี การทุจริตบัตรทอง ส่งผลให้ สำนักงานประกันสุขภาพแห่งชาติ จำเป็นต้องยกเลิกคู่สัญญา