หนุ่มชาวอาร์เจนตินา ลักลอบปลูกต้นกัญชา ไว้ในทาวน์เฮ้าส์ ที่จังหวัดสมุทรปราการ

หนุ่มชาวอาร์เจนตินา ได้มีการปลูกหรือการมี กัญชาไว้ในครอบครองนั้น ถือว่าผิดกฎหมายตามพระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษตามมาตราที่ 7 ซึ่งในกรณีนี้ได้มีชายชาวอาร์เจนตินา คนหนึ่งได้ทำการลักลอบปลูกต้น กัญชาเอาไว้ภายในทาวน์เฮ้าส์ จังหวัดสมุทรปราการ

หนุ่มชาวอาร์เจนตินา

ชาวบ้านเผย หนุ่มชาวอาร์เจนตินา รายนี้ได้ปลูกต้นไม้เอาไว้ภายในบ้าน และได้ทำการเปิดไฟเอาไว้ทั้งคืนทั่วบ้าน

          ยาเสพติดในประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลเสียต่อประชาชนชาวไทยทุกวัยมาอย่างช้านาน ที่สำคัญคือยาเสพติดประเภทยาบ้าหรือกัญชา นั้นสามารถเข้าถึงประชาชนชาวไทยได้ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเยาวชน วัยรุ่นหรือวัยกลางคนก็ดีซึ่งยาเสพติดเหล่านี้สามารถทำลายสังคมและประชาชนอย่างเรื้อรังมาตลอดช่วงเวลาอายุคน ซึ่งเหมือนในกรณีของชายหนุ่ม ชาวอาร์เจนตินา วัย 35 ปีรายหนึ่ง ที่ได้เข้ามาเช่าทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นในหมู่บ้านเฟื่องฟ้า 15 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 

หนุ่มชาวอาร์เจนตินาปลูกกัญชา

ซึ่งชายหนุ่ม ชาวอาร์เจนตินารายดังกล่าวนี้ได้มีท่าทีที่แปลกและผิดวิสัยไปจากธรรมชาติอย่างสิ้นเชิง ซึ่งท่าทีที่ผิดปกติดังกล่าวนั้นก็คือชายหนุ่มชาวต่างชาติผู้นี้ได้ทำการสั่งซื้อปุ๋ยและกระถางต้นไม้จำนวนมากมาปลูกต้นไม้แต่ไม่ทราบว่าเป็นต้นไม้ประเภทใด ซึ่งจากปากคำของชาวบ้านระแวกใกล้เคียงได้ให้ข้อมูลว่าชายหนุ่ม ชาวอาร์เจนตินารายนี้ได้ปลูกต้นไม้เอาไว้ภายในบ้านและได้ทำการเปิดไฟเอาไว้ทั้งคืนทั่วบ้าน ซึ่งชาวบ้านระแวกนั้นเห็นว่าดูผิดปกติไปจึงได้โทรแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

กัญชา

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบางปูหลังจากได้รับแจ้งเรื่องจึงรุดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรปราการจำนวนหนึ่ง ซึ่งหลังจากได้ทำการสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานแล้วพบว่า ชายหนุ่มชาวอาร์เจนตินา รายนี้ได้ลักลอบปลูกต้นกัญชา เอาไว้ภายในบ้านหลายร้อยต้น 

ซึ่งหลังจากได้ทำการสอบสวนอยู่นานชายหนุ่มชาวอาร์เจนตินา วัย 35 ปี ได้ยอมรับสารภาพว่าต้น กัญชาที่ปลูกทั้งหมดนั้นเป็นของตน  เหตุผลที่ปลูกเอาไว้ก็คือเพื่อจะทำการผลิตเป็นน้ำมันกัญชา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้คุมตัวชายหนุ่มชาวอาร์เจนตินา พร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนในข้อหาผลิตและมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 เอาไว้ครอบครองโดยผิดกฎหมายเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่ อัพเดตทุกชั่วโมง และ ฤดูหนาว ที่หลาย ๆ คนชอบได้เข้ามาสู่ประเทศไทยแล้ว บอกเลยว่าอากาศดีสุด ๆ