แคนาดาสุดปัง ส่งนักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชน Nova Stevens ลงประกวดนางงามจักรวาล

Nova Stevens ดูเหมือนเวทีการประกวดนางงามจักรวาล  ในปีนี้จะมีสีสันมากกว่าทุกปีเ พราะจากข่าวการประกวดนางงามในหลายประเทศนั้นต่างคัดนางงามที่มีความสามารถสูง รวมทั้งปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีของนางงามผิวสี ซึ่งแต่ละคนก็มีความงามในแบบฉบับของตัวเอง เรียกได้ว่าปีนี้เน้นความหลากหลายบนเวทีประกวดกันจริง ๆ

Nova Stevens

Nova Stevens ที่ดูเหมือนปีนี้เวทีการประกวดนางงามจะร้อนระอุเพราะนางงามตัวแทนแต่ละประเทศ มีความน่าสนใจมาก

เพราะข่าวในวงการนางงาม ล่าสุดประเทศแคนาดา ส่งนางงามผิวสี Nova Stevens และเป็นนักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชน เป็นตัวแทนสาวงามของประเทศประกวดในเวทีนี้ ซึ่งเธอนั้นไม่ใช่เชื้อสายแคนาดา 100% จากประวัตินั้น เธออพยพมาจาก ประเทศเซาท์ซูดาน เพราะปัญหาสงครามกลางเมือง และเธอได้เติบโตในประเทศแคนาดา รวมทั้งยังเป็น นางแบบดังระดับโลก และ ยังเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชนด้วย 

นักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชน

บอกได้เลยว่า Nova Stevens ครบเครื่องจริง ๆ และดูเหมือนปีนี้เวทีการประกวดนางงามจะร้อนระอุเพราะนางงามตัวแทนแต่ละประเทศนั้นถือว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการกุศลหรือโปรไฟล์ต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสาวงามที่ ผ่านเวทีการประกวด หรือ เวทีนางแบบ ซึ่งแต่ละคนนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น นางงามจากประเทศไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย หรือ เซาท์แอฟริกาที่เปิดเผยข้อมูลผู้ที่ได้รับตำแหน่งล่าสุดออกมา รวมทั้งนางงามจากแคนาดาด้วย 

ก็ถือว่าใครที่เป็น แฟนคลับนางงาม ในปีนี้อย่าพลาด เพราะดูแล้วการประกวดน่าจะแตกต่างจากทุกปีเพราะไม่ใช่เฟ้นหาสาวงามที่มีแค่ความสวย แต่ต้องมีความสามารถมีความเหมาะสมกับตำแหน่งนางงามจักรวาลเท่านั้น แต่ยังต้องดูองค์ประกอบอีกหลายอย่าง ซึ่งหากติดตามการประกวดในเวทีนี้ หลายๆปีที่ผ่านมาจะมีการถามคำถามเกี่ยวกับ เรื่องการเมือง หรือ เรื่องสิทธิมนุษยชน ค่อนข้างบ่อย และขึ้นอยู่กับว่านางงามคนไหนสามารถตอบคำถามได้ตรงประเด็น 

Nova Stevensในแคนาดา

เพราะแต่ละคำถามนั้นจะมีความเกี่ยวเนื่องกับประเทศของนางงาม แต่ละคนด้วยซึ่งนางงามจากประเทศไทยนั้น แม้ว่าหลายคนจะสามารถเข้ารอบสุดท้ายได้ แต่กลับตกม้าตายในเรื่องของการตอบคำถามที่พัวพันเกี่ยวกับการเมือง นั่นเป็นสิ่งที่หลายคนยังกังวลเพราะในปีนี้ สถานการณ์การเมืองของไทยค่อนข้างที่จะร้อนแรง ตัวแทนจากประเทศไทย

หากทะลุเข้ารอบดึกได้คำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ จะต้องมีแน่นอนไม่ใช่แค่การเมือง แต่อาจจะเกี่ยวถึงสถาบันสูงสุดของประเทศด้วย เรียกได้ว่าตอบคำถามไม่ดีไม่ได้มงแน่นอน แต่ หากตอบคำถามได้ดีตรงประเด็น ก็อาจจะโดนกระแสจากคนในประเทศก็เป็นไปได้อีกเช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่า นางงามไทย ปีนี้ภาระหนักจริง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่ อัพเดตทุกชั่วโมง และ หนุ่มชาวอาร์เจนตินา ลักลอบปลูกต้นกัญชา ไว้ในทาวน์เฮ้าส์ ที่จังหวัดสมุทรปราการ