รายการถามตรงกับจอมขวัญ ที่ในตอนนี้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น กับแขกรับเชิญ เอ๋ ปารีณา และมายด์ ภัสราวลี

รายการถามตรงกับจอมขวัญ ติดอันดับยอดนิยมจริง ๆ เป็นรายการที่มีคนดูมากเป็นประจำอยู่แล้วล่าสุดวันที่ 28 ตุลาคม 2563 แขกรับเชิญในรายการคือ 2 ขั้วการเมืองระหว่าง เอ๋ ปารีณา สส.พรรพลังประชารัฐ กับ มายด์  ภัสราวลี ตัวแทนจากกลุ่มเยาวชน ที่ออกมาประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตย

รายการถามตรงกับจอมขวัญ

รายการถามตรงกับจอมขวัญ เป็นอีกหนึ่งรายการที่นำเสนอในหลายแง่มุม และน่าสนใจน่าติดตามมาก ๆ

ซึ่งตลอดรายการนั้นเรียกได้ว่า ทุกคำถามและทุกคำตอบน่าสนใจจริงๆ ทำให้กลายเป็นกระแสไวรัลต่อเรื่องตั้งแต่ก่อนออนแอร์  จนกระทั่งถึงวันนี้มีหลายข้อมูลที่น่าสนใจแต่ กระแสชาวเน็ต ส่วนใหญ่นั้นให้ความคิดเห็นตรงกันว่าทางฝั่ง เอ๋ ปารีณา  พูดจาไม่ค่อยจะรู้เรื่องมากนัก ดูเหมือนไม่ทำการบ้านในการที่จะมาออกรายการ ตอบคำถามได้ไม่ตรงประเด็น และมักพูดแทรกบ่อยครั้ง ซึ่งทำให้อรรถรสในการชมรายการนี้ค่อนข้างที่จะสะดุด และด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการเมือ งเกี่ยวพันกับเรื่องของสถาบันหรือเกี่ยวพันกับบุคคลระดับประเทศ จึงทำให้มีการเลี่ยงในบางประเด็นที่หลายคนอยากรู้ 

เอ๋ ปารีณา

แต่ใจความสำคัญนั้น ชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าการตอบคำถามของ น้องมายด์ ตัวแทนแกนนำเยาวชนนั้นทำให้คนที่ไม่ได้ติดตามการชุมนุม หรือรู้ข้อมูลเพียงบางส่วนเ ข้าใจถึงสิ่งที่ประชาชนและนักศึกษาออกมาเรียกร้องในตอนนี้มากขึ้น รวมทั้งหลายคนชื่นชมในทัศนคติของ น้องมายด์ ชื่นชมการวางตัวที่เจ้าตัวตอบคำถามได้อย่างสุภาพตรงประเด็น ไม่ออกอาการใดๆแม้ว่าในบางคำถาม บางคนบอกฟังแล้วหัวร้อนหรืออธิบายไปแล้วอีกฝ่ายตอบได้ไม่รู้เรื่อง แต่น้องมายด์ คุมสติได้ดีทำให้ ชาวเน็ตชื่นชมในจุดนี้ว่ามีวุฒิความเป็นผู้นำสูงมากกว่าผู้ใหญ่ที่มาร่วมรายการ 

มายด์  ภัสราวลี


ในส่วนของเอ๋ ปารีณา นั้นชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเจ้าตัวควบคุมสติอารมณ์ ได้ดีกว่าที่เห็นจากข่าวแต่ประมาทผู้ร่วมรายการ ไม่มีการเตรียมความพร้อมในข้อมูล ที่จะมาคุยมาตอบคำถามหรือแม้แต่ตั้งคำถามในรายการก็ทำให้ถูกลดความน่าเชื่อถือไปมากพอสมควรเลยทีเดียว ก็ถือว่ารายการถามตรงกับ จอมขวัญ เป็นอีกหนึ่งรายการที่นำเสนอในหลายแง่มุม และน่าสนใจน่าติดตามเพราะในแต่ละตอนนั้น จะมีแขกรับเชิญที่ถือว่าอยู่ในกระแสความสนใจ หรือเรื่องราวที่เป็นไวรัล เป็นข่าวดังบอกเลยว่าหากคุณไม่เคยติดตามรายการนี้แนะนำให้รับชมเพราะเนื้อหาสาระค่อนข้างแน่น และการเชิญแขกรับเชิญทั้งสองฝั่งมาถามมาตอบมาตอบได้ตรงประเด็นเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่ อัพเดตทุกชั่วโมง และ แคนาดาสุดปัง ส่งนักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชน Nova Stevens ลงประกวดนางงามจักรวาล