ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ฌอน บูรณะหิรัญ ใช้เงินกว่า 2 แสน ที่รับบริจาคช่วยไฟป่าเชียงใหม่ เพื่อทำคลิป คีย์หลัก ฌอน บูรณะหิรัญ

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ฌอน บูรณะหิรัญ ใช้เงินกว่า 2 แสน ที่รับบริจาคช่วยไฟป่าเชียงใหม่ เพื่อทำคลิป

ช่าวด่วน ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ อ่านต่อที่นี้

ฌอน บูรณะหิรัญ 1

            ดูเหมือนว่าเรื่องราวในครั้งนี้จะไม่จบง่าย ๆ ปมปัญหาที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ขอรับบริจาคเพื่อที่จะนำเงินมาช่วยกับเหตุการไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อมีทีมงานจิตอาสาได้ออกมาแจ้งเรื่องของเงินว่าไม่เคยได้รับการช่วยเหลือทั้งในเรื่องของและเรื่องเงิน อยากที่จะติดต่อหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ

แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงมาขอความช่วยเหลือจากเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ให้ช่วยติดต่อ ฌอน บูรณะหิรัญ จึงเกิดเป็นประเด็นที่ร้อนแรงและดราม่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ซึ่งก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา

            ดราม่าได้ไม่นานทาง ฌอน บูรณะหิรัญ ก็ได้ออกมาโพสต์ในเพจ ว่าด้วยเรื่องของการขอรับบริจาคและแจกแจงเงินที่ได้รับบริจาคว่าได้นำไปใช้ในส่วนไหนบ้าง เพื่อที่ทุกคนจะได้กระจ่าง แต่เรื่องไม่จบง่าย ๆ เมื่อการใช้เงินที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้แจกแจงนั้น กว่า 254,516.53 บาท ถูกใช้ไปในเรื่องของการดำเนินการเกี่ยวกับการโฆษณา

ทำคลิปต่าง ๆ  ทั้งในส่วนของการตัดต่อ และการโปรโมทโพสต์ที่ต้องเสียเงิน ลงในช่องทางทั้งเพจและ youtube ของหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ เอง ทำเอามึนกันเป็นแถบว่าใช้เงินผิดจุดประสงค์ของการขอรับบริจาครึเปล่า

ฌอน บูรณะหิรัญ ข่าว

            ชาวเน็ตต่างแห่คอมเมนต์ ว่าด้วยเรื่องของการใช้เงินบริจาค ไปกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับกระบวนการของบริษัทของตนเอง เหมือนว่าการบริจาคในครั้งนี้ คนที่ตั้งใจบริจาคเงินเพื่อช่วยไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ เสียเงินเพื่อจ้างหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ทำคลิปโฆษณารึเปล่า และยังมีในเรื่องของโควิด 19 ที่ทางหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้บอกว่าแบ่งเงินไปช่วย เพิ่มขึ้นมาให้ชาวเน็ตนั่ง งง กันอีก 1 ประเด็น ซึ่งก็เป็นประเด็นร้อนที่ต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องจะมีบทสรุปยังไง แอดบอกเลยว่าประเด็นร้อนน่าติดตามเป็นยิ่งนัก

// ข่าวด่วน ข่าวร้อน // ข่าวด่วน พลั้งมือฆ่าภรรยา //