ชาวเน็ตทั่วโลกชื่นชมกับการประกาศผลการแข่งขัน รางวัลภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา ประจำปี 2020

รางวัลภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา ที่มีการประกาศผลการแข่งขัน ประกวดภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮาประจำปี 2020 หรือรางวัล Comedy Wildlife Photography Awards 2020 เป็นการประกวดที่มีช่างภาพมืออาชีพ และ มือสมัครเล่นส่งเข้าประกวดเป็นจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก และจัดต่อเนื่องกันมาหลายปี 

รางวัลภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา

รางวัลภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา กับประกวดที่มีช่างภาพมืออาชีพ และมือสมัครเล่นส่งเข้าประกวดเป็นจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก

สำหรับภาพที่ได้รับการชนะเลิศรางวัลที่ 1 คือ ภาพเต่าเทอรี่ หน้าตาบูดบึ้งและชูเท้าหน้าคล้ายกับการชูมือพร้อมสัญลักษณ์นิ้วกลาง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพถ่ายสุดฮาประจำปี ที่ได้รับรางวัลนี้ไปโดยเป็นผลงานของมาร์ก ฟิตซ์แพททริคก์ (Mark Fitzpatrick)  และเมื่อมีการประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Comedy Wildlife Photography และ สื่อออนไลน์ทั่วโลก ก็ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาคนที่ติดตามข่าว และ ติดตามการประกวดภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา ต่างให้ทัศนะความคิดเห็นในทางเดียวกันว่าสมรางวัลจริงๆ 

ประกวดภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮา


 เพราะเจ้าเต่าเทอรี่นั้นอยู่ในอากัปกิริยาที่เหลือเชื่อ และไม่มีใครคาดคิดว่าจะมี ช่างภาพ สามารถจับภาพนี้เอาไว้ได้ และภาพถ่ายในรางวัลอื่นๆก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าการประกาศรางวัลนี้มีผลงานของช่างภาพทั่วทุกมุมโลก ส่งภาพถ่ายสัตว์ป่าในลักษณะต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้พบเห็นตามธรรมชาติมาประกวดกันและอวดให้ชาวโลกได้ชม ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการประกวดภาพถ่าย ที่มีการจัดขึ้นทุกปีและเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก ไม่ใช่แค่บรรดาช่างภาพมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการช่างภาพที่มีคนติดตามมากในทุกๆปี

Comedy Wildlife Photography Awards 2020

และทุกภาพที่ส่งเข้าแข่งขัน ประกวดภาพถ่ายสัตว์ป่าสุดฮาประจำปี 2020 นั้นบอกได้เลยว่าสวย และอิริยาบถของสัตว์แต่ละชนิดที่เห็นในรูปนั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะมีโอกาสได้เห็นอาการแปลกๆ ของบรรดาสัตว์ป่าซึ่งคงต้องบอกเลยว่าช่างภาพที่ถ่ายรูปสัตว์ป่าต่างๆเหล่านี้ ค่อนข้างมีความอดทนมากเลยทีเดียวเพราะหาก คุณเคยได้ดูสารคดีเกี่ยวกับสัตว์ป่า การถ่ายรูปสัตว์ป่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องอาศัยความอดทนอาศัยฝีมือในการถ่ายรูป และต้องเฝ้ารอเรียกง่ายๆเลยว่าทุกรูปที่ส่งเข้ามาประกวดในรายการนี้เด็ดจริงๆ และสามารถเข้าไปชมรูปถ่ายอื่นๆของบรรดาช่างภาพจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่เว็บไซต์ของการประกวดนี้

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ประเพณีลอยกระทง ที่เป็นการทำลายธรรมชาติ นอกจากกระทงแล้วโคมลอยก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนนิยม