มิติใหม่การบินไทย บินวนไปแบบไม่ลงจอด มีแค่ 1 เที่ยวบิน พร้อมสวดมนต์บนฟ้า 99 วัด 31 จังหวัด

มิติใหม่การบินไทย บริการใหม่เพื่อกระตุ้นรายได้ของการบินไทย แคมเปญเด็ดบินวนไปแบบไม่ลงจอด มีแค่ 1 เที่ยวบินเท่านั้น กับการสวดมนต์บนฟ้า 99 วัด  31 จังหวัด เริ่มต้นค่าตั๋วราคา  5,999 บาท พร้อมบริการพิเศษ อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูดังร่วมบินนำสวดมนต์ด้วย พร้อมของที่ระลึก หนังสือสวดมนต์ และพระพุทธปฏิมาสุวรรณภูมิสิริโชค ภปร. เนื้อผง โดยเคมเปญนี้จะบินวันที่ 30 พ.ย. 63 เวลา 13.30-16.30 น. เปิดจองที่นั่ง  1-25 พ.ย. 63

มิติใหม่การบินไทย

มิติใหม่การบินไทย กับแคมเปญเด็ด ที่บริการพิเศษ อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูดังร่วมบินนำสวดมนต์ พร้อมของที่ระลึก

นี่คือแคมเปญใหม่ของการบินไทย ที่ออกมากระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว กับ แคมเปญสุดหรูนั่งเครื่องบินสวดมนต์ ก็เรียกได้ว่าเป็น กระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ กันพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการสร้างรายได้ของการบินไทยใน ยุค covid-19 เพราะการท่องเที่ยวดร็อปลง แม้ว่าจะมีการบินในประเทศอยู่บ้างแต่รายได้ก็ยังไม่เพียงพอ ที่จะมาจ่ายค่าชดเชยให้กับพนักงานของการบินไทย ที่สมัครใจลาออกนับพันคนและการบินไทยเอง ก็ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดทุนต่อเนื่องมาหลายปี จนเป็นข่าวอย่างที่เราได้ทราบกันดี

บริการใหม่เพื่อกระตุ้นรายได้ของการบินไทย

ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าการจัดแคมเปญ ในลักษณะนี้อาจจะกระตุ้นให้หลายๆคนสนใจ อยากจะนั่งเครื่องบินเที่ยวกันก็ได้ แต่หลายคนก็มองว่าค่าตั๋วเครื่องบิน ก็ไม่ถูกและเป็นการนั่งเพียงไม่กี่ชั่วโมง ดูแล้วไม่คุ้มค่าสักเท่าไหร่ ก็คงจะมีแต่ผู้ที่พอมีรายได้สูง และอยากลองอะไรใหม่ๆ อย่างการนั่งเครื่องบินสวดมนต์ ก็เป็นไปได้ซึ่งจะสามารถกระตุ้น สภาพคล่องของการบินไทย ได้มากน้อยแค่ไหนก็คงต้องติดตามกันต่อ เพราะในระยะนี้การบินไทย ก็หาช่องทำรายได้เข้าบริษัทหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

การบินไทย

การเปิดร้านอาหาร จำลองบรรยากาศบนเครื่องบินชั้นพิเศษ หรือการจำหน่ายอาหารและขนม จากครัวของการบินไทยรวมถึงการออกสินค้าแฟชั่น ที่ประยุกต์จากการรีไซเคิลอุปกรณ์หมดอายุบนเครื่องบิน ก็เรียกได้ว่าตอนนี้อะไรที่เป็นรายได้ ดูเหมือนการบินไทยก็จะต้องทำให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด เพื่อบริหารสภาพคล่องของบริษัท ก็ต้องดูกันต่อไปว่า การบินไทยจะมีอะไรใหม่ ๆ ออกมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ได้อีก

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ การเมือง กับ วงการบันเทิง ที่ความเกี่ยวข้องนั้น ยังไงก็ปฏิเสธไม่ได้ในกระแสในโลกออนไลน์