อุ๊ หฤทัย ถูกชาวเน็ต วิจารณ์ยับในรายการถามตรง ๆ กับจอมขวัญ บอกเลยว่าเป็นกระแสสุด ๆ

เป็นอีกหนึ่งคู่ดีเบทจากกลุ่มหัวเก่า และ คนรุ่นใหม่ ระหว่างหฤทัย อุ๊ หฤทัย และไผ่ ดาวดิน ในรายการถามตรง ๆ กับจอมขวัญ ซึ่งตลอดรายการนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าชาวเน็ต งง มาก เพราะอุ๊ หฤทัยไม่มีเหตุผล ที่จะมาตอบข้อสงสัย หรือ ชี้แจงสิ่งที่เป็นความเชื่อของตัวเองอย่างมีหลักการ และมีเหตุผลกับ ไผ่ ดาวดิน รวมทั้งตลอดรายการ เจ้าตัวใช้อารมณ์ใช้เสียงข่ม จึงทำให้หลายคนมองว่าอุ๊ หฤทัยไม่มั่นใจในการมารายการของตัวเอง ถึงแสดงออกในลักษณะนั้น 

อุ๊ หฤทัย

บอกได้คำเดียวเลยว่าชาวเน็ต งง หนักมาก เพราะ อุ๊ หฤทัย ไม่มีเหตุผลที่จะมาตอบข้อสงสัยได้เลย

รวมทั้งในข้อโต้แย้งต่างๆ ถึงเรื่องประชาธิปไตย ก็พูดวกไปวนมาลากโยงเรื่องต่างประเทศเข้ามาเกี่ยวซึ่งหลายคนมองว่ามันเป็นคนละบริบทกับสังคมไทย โดยเฉพาะเรื่องของคนผิวสีในอเมริกา ที่เจ้าตัวพูดว่า คนดำในสหรัฐอเมริกาไม่มีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ แม้ว่าจะอยู่ในประเทศที่เป็นประชาธิปไตย ซึ่งประโยคนี้ทำให้ ชาวเน็ต หลายคนมองว่า ไม่สมควรพูดอย่างยิ่ง เพราะทั่วโลกรณรงค์การเหยียดสีผิวทุกคนมีประชาธิปไตย ทุกคนมีสิทธิและเสรีภาพ ไม่ว่าจะเชื้อชาติไหน สีผิวไหน แต่สิ่งที่ใช้พูดออกรายการนั้นย้อนแย้งอย่างมาก รวมทั้งพูดถึงเรื่องของ

อุ๊ หฤทัย ถูกวิจารณ์ยับ

 American jewish world service ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศ เป็นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรในลักษณะของการเป็นปากเป็นเสียง และช่วยเหลือประเทศที่อยู่ในกลุ่มประเทศยากจน และปัญหาต่าง ๆ เรื่องสิทธิมนุษยชน ว่ามาสนับสนุน กลุ่ม ilaw ในประเทศไทย ซึ่งในข้อนี้ชาวเน็ตเองก็ค้นหาข้อมูล

และอยากจะให้ อุ๊ หฤทัยไปหาข้อมูลอ่านให้แน่ชัด ไม่ใช่เป็นบริษัทเอกชน ไม่ใช่เป็นบริษัทกฎหมายใดๆทั้งสิ้น เรียกได้ว่าอุ๊ พลาดอย่างมากที่ไม่เตรียมตัว ไม่เตรียมข้อมูลใดๆมาดีเบทในครั้งนี้เลย เอาแต่ความเชื่อมั่นของตัวเองและใช้ความเป็นผู้ใหญ่ เสียงดังโวยวายใส่เด็กรุ่นใหม่ โดยไม่ฟังเหตุผลใดๆทั้งสิ้น 

อุ๊ หฤทัยในรายการถามตรง ๆ กับจอมขวัญ

และสุดท้ายกลายเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือให้ กลุ่มอนุรักษ์นิยม เรียกได้ว่าชาวเน็ต พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รายการถามตรงๆกับจอมขวัญลาก อุ๊ หฤทัยมาตบกลางสี่แยก และหลายคนชื่นชมว่าไผ่ ดาวดิน มีเหตุผลในการชี้แจงทุกข้อที่ตัวเองออกมาเป็นแกนนำในการชุมนุม เล่าที่มาที่ไปให้คนฟังได้รับทราบรวมทั้งยังคุมสติ และมีความสุภาพกับแขกรับเชิญอีกฝ่ายอย่างมาก แม้ว่าจะโดนเกรี้ยวกราดใส่หนักมากก็ตาม

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ทหารพราน วิสามัญแก๊งค้ายาเสพติด ที่จังหวัดเชียงราย ที่กำลังลำเลียงยาข้ามชายแดน