ศาลสั่งจำคุก 38 ปี 9 เดือน ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หลังจากโดนคดีค้ายาเสพติดและฟอกเงิน

อดีตนักร้องไอดอลยุค 90 ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หลังจากโดนคดีค้ายาเสพติดและฟอกเงิน เป็นข่าวฮือฮากันอีกครั้งกับ อดีตนักร้องดังยุค 90 ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ที่วันนี้มีคำตัดสินจาก ศาลอาญา ( ศาลชั้นต้น )พิพากษา คดียาเสพติดและฟอกเงิน ซึ่ง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง และแฟนหนุ่ม ชลวิทย์ คีตะตระกูล ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกับชาวไต้หวันอีก 1 คน ในคดีฟอกเงินและมียาเสพติดหลายชนิดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย 

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

เป็นข่าวฮือฮากันอีกครั้งกับ อดีตนักร้องดังยุค 90 ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ที่วันนี้มีคำตัดสินจาก ศาลอาญา

ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ ในส่วนของ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสงนั้น ศาลตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต แต่ให้การเป็นประโยชน์ลดโทษคงเหลือ 38 ปี 9 เดือน แล ะเสียเงินค่าปรับอีก 1,800,000 บาทซึ่ง ปุ๊กกี้นั้นโดนจับเมื่อกลางปี 2562 จากการที่ตำรวจสืบทราบว่า

เป็นเครือข่ายยาเสพติดใหญ่โดนจับได้พร้อมของกลางและ ปุ๊กกี้ ถูกคุมขังตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ แม้ว่าศาลตัดสินคดีแต่ยังไม่ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด เพราะยังมีสิทธิ์ขออุธรณ์ แต่ยังไม่มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวจะขอยื่นอุทธรณ์หรือไม่

ปุ๊กกี้ ปริศนา

ซึ่งภาพจากแหล่งข่าวนั้นปัจจุบัน ปุ๊กกี้ ค่อนข้างที่จะอ้วนท้วนสมบูรณ์ แม้ว่าหน้าตาจะไม่แจ่มใส แต่เจ้าตัวก็รับฟังคำตัดสินอย่างยอมรับชะตากรรม กับความผิดที่ได้ก่อขึ้น แต่ก็ไม่มีรายงานว่ามีญาติมาร่วมฟังคำตัดสินนี้หรือไม่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย สำหรับ อดีตนักร้องสาว รายนี้เพราะในยุค 90 นั้นเธอเป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคนั้นเลยทีเดียว เป็นนักร้องที่มีความน่ารัก เสียงดี เป็นเบอร์หนึ่งของนักร้องหญิงค่าย RS เลยทีเดียว 

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หลังจากโดนคดีค้ายาเสพติด

เรียกง่ายๆว่ายุคนั้นเธอถือเป็นคู่แข่งกับอมิตา ทาทายัง นักร้องจากฝั่งแกรมมี่ ซึ่งเป็นไอดอลในยุค 90 ทั้งคู่แต่เส้นทางชีวิตกับแตกต่างกันอย่างชัดเจน และหากใครเคยติดตามข่าวของ ปุ๊กกี้ จะทราบดีว่าเธอมีคดีตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น เกี่ยวกับกรณีฟ้องศาลยื่นขอเป็นผู้ปกครองตัวเอง และหลังจากนั้นก็มีข่าวเรื่องยาเสพติดมาเป็นระยะจนสุดท้ายเจ้าตัวก็มาโดนจับติดคุกอย่างที่เป็นข่าว

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่นอัพเดตทุกชั่วโมง และ เวียนนา ประชาชนถึงกับช็อค เมื่อกลุ่มก่อการร้ายไล่กราดยิงทั่วเมือง!