หมอเจี๊ยบกับแฟนสาว กับความน่ารัก รักกันหวานสดชื่น ที่งานนี้หนุ่ม ๆ ยังต้องอิจฉา

หมอเจี๊ยบกับแฟนสาว เป็นอีกหนึ่งคนใน วงการบันเทิง สำหรับหมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ไม่เคยปิดบังตัวตนว่าตัวเองเป็นเพศทางเลือกและคบหาดูใจกับสาวคนสนิทมานานหลายปี ล่าสุดเจ้าตัวอวดภาพกำลังสร้างบ้านใหม่ในโซเชียลมีเดียก็ทำเอาสาวๆหลายคนกรี๊ดสนั่น หนุ่มๆหลายคนถึงกับอิจฉา ในความเก่งความขยัน และความรักของ
หมอเจี๊ยบ

หมอเจี๊ยบกับแฟนสาว

หมอเจี๊ยบกับแฟนสาว เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันมาก และคบหาดูใจกับสาวคนสนิทมานานหลายปี

ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่รักกันหวานมาก ซึ่งหลายคนมองว่าในยุคหนึ่ง ความรักของคนเพศเดียวกัน มักไม่ยั่งยืนแต่สำหรับหมอเจี๊ยบและแฟนสาว นั้นไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน และด้วยสังคมที่เปิดกว้างมากขึ้นเพศทางเลือกไม่ได้เป็นคนชายขอบของสังคม ทำให้หลายคนยอมรับและเปิดใจกับความรักแนวนี้ได้เพิ่มขึ้น และยิ่งหากเป็นบุคคลในวงการบันเทิง กระแสชื่นชมในสิ่งต่างๆย่อมได้รับก่อนบุคคลทั่วไปเสมอเหมือนอย่างที่แฟนคลับ ร่วมกันชื่นอกชื่นใจกับความสำเร็จของ หมอเจี๊ยบในแต่ละงานที่เจ้าตัวโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

หมอเจี๊ยบและแฟนสาว


ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานในหน้าที่แพทย์ หรือผลงานการแสดงละครซีรีย์ต่างๆรวมทั้ง ชีวิตนอกจอที่เจ้าตัวขยันสร้างเนื้อสร้างตัว และมีคู่ชีวิตที่ดีไม่แตกต่างจาก ความรักระหว่างหญิงชาย บอกได้เลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำให้หลายคนมีมุมมองความรักที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็รักกันได้หากมีความสุขและดูแลกันดีไม่ต้องจำกัดคำนิยามว่า สามีภรรยาคือผู้หญิงและผู้ชาย เท่านั้นแต่อยากจะให้มองว่าคนสองคนรักกันอยู่ด้วยกันมีความสุขกว่า ฝ่าฟันอุปสรรคกันไปได้ตลอด นั่นก็ควรจะชื่นชมความรักของพวกเขา เหมือนคู่ของ หมอเจี๊ยบและแฟนสาว รวมทั้งคู่รักในวงการบันเทิงที่เป็นเพศทางเลือกด้วย

หมอเจี๊ยบ ลลนา

และที่แฟนคลับชอบกันสุดคือทั้งคู่หน้าคล้ายกันมากดูเหมือนเป็นพี่น้องกัน ทำเอาหลายคนเชื่อกันว่านี่คือเนื้อคู่และเป็นรักแท้พ ร้อมทั้งยังอวยพรให้ทั้งคู่ครองรักกันจนแก่เฒ่า และหวังว่าคู่นี้จะขยันอัพเดทความหวานให้แฟนคลับได้ติดตามกันด้วย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่นอัพเดตทุกชั่วโมง และ เวียนนา ประชาชนถึงกับช็อค เมื่อกลุ่มก่อการร้ายไล่กราดยิงทั่วเมือง!