หิมะแรกที่ประเทศญี่ปุ่น มาให้สัมผัสแล้ว จากคลิปวิดีโอที่แพร่หลายไปทั่วโลก

หิมะแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ประเทศญี่ปุ่นคงเป็นประเทศที่อยู่ในใจคนไทยหลาย ๆ คนที่อยากไปท่องเที่ยวต่างประเทศแน่นอน ด้วยบรรยากาศที่สวยงามวิถีชนบทที่เรียบง่ายบ้านเมืองสะอาดและการเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็เป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่ใช้รถไฟฟ้าและรถบัสที่มีอยู่ประจำทางต่าง ๆ แถมการเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นยังใช้เงินจำนวนไม่มากอีกด้วย ทำให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว

หิมะแรกที่ประเทศญี่ปุ่น

หิมะแรกที่ประเทศญี่ปุ่น อาจจะทำให้คนที่อยากไปญี่ปุ่น คิดถึงญี่ปุ่นมาก ๆ อย่างแน่นอน

แต่คนที่เคยไปประเทศญี่ปุ่นก็ได้รับความประทับใจกลับมาไม่ว่าจะเป็นความใจดีของคนญี่ปุ่นหรืออะไรต่างๆที่ทำให้เราได้รู้สึกว่าเราถูกเติมเต็มความรู้สึกทำให้หลายคนที่ไปมาแล้วรอบนึงอยากกลับไปอีกรอบเพื่อที่จะไปในสถานที่ที่ยังไม่เคยไปอีกมากมาย

นี่ยังไม่รวมถึงคนที่ติดตามอนิเมะญี่ปุ่นนะครับไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนดังอย่างวันพีชหรือโคนันต่างมีสถานที่ที่เป็นของตัวละครการ์ตูนดังกล่าว ทำให้แฟนการ์ตูนหลายคนอยากจะไปในสถานที่นั้นเป็นอย่างมาก แต่ในปี 2020 นี้การเดินทางไปญี่ปุ่นก็กลายเป็นเรื่องที่ลำบากขึ้นมาเนื่องจากโรคโควิดที่เข้ามาแพร่ระบาดในประเทศญี่ปุ่นทำให้ประเทศญี่ปุ่นต้องติดประเทศ นักท่องเที่ยวชาวไทยก็เลยไม่ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากเท่ากับปีที่ผ่านมา

หิมะแรกที่ญี่ปุ่น

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแล้วสิ่งที่คนไทยไม่เคยได้สัมผัสนั่นก็คือหิมะประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีหิมะตกในฤดูหนาวและหิมะแรกของประเทศญี่ปุ่นในปี 2020 ก็ได้มาให้คนญี่ปุ่นได้สัมผัสกันแล้วจากคลิปวิดีโอที่แพร่หลายไปทั่วโลก Social Media ทำให้คนที่อยากไปญี่ปุ่นคิดถึงญี่ปุ่นมาก ๆ อย่างแน่นอน

ดูหิมะแรกที่ประเทศญี่ปุ่น

แต่เพื่อความปลอดภัยของตัวเองก็ทำได้แค่เพียงอดใจรอจนกว่าโรคโควิดจะเริ่มเบาบางลงไปและประเทศญี่ปุ่นรวมถึงประเทศไทยเปิดให้เดินทางออกไปเที่ยวต่างประเทศได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าประชาชนประเทศญี่ปุ่นก็รอการกลับไปท่องเที่ยวของคนไทยเช่นกัน เพราะคนไทยถือว่าเป็นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นการที่ขาดรายได้ในจุดนี้ไปเศรษฐกิจของญี่ปุ่นก็ย่ำแย่เช่นกัน 

ข้อมูลจาก JapanThaifanclub

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่นอัพเดตทุกชั่วโมง และ ชาวเน็ตติดใจอยากดู ดีเบทการเมือง โพสต์สนั่นขอ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และโฟกัส จีระกุล