ปิดคดีน้องดาว สาว 18 หลังพบเป็นศพ ตรวจเจอยาเสียสาว

อีกหนึ่งคดีดังที่ตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อชาวบ้านได้แจ้งกับทางครอบครัวว่าได้พบ น้องดาว สาววัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนชั้นม.6 กลายเป็นศพนอนอยู่หน้าบ้านของเพื่อนชายในเช้าวันที่ 17 มิถุนายน 2563 ในสภาพเลือดออกปากและจมูก ตอนนี้ทางตำรวจสามารถตามตัวเพื่อนชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีทำให้ ปิดคดีน้องดาว เป็นที่เรียบร้อย

ด่วน ปิดคดีน้องดาว หลังพบศพ

จากคำให้การของมารดาของ น้องดาว เพื่อนชายของเธอหรือนายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์พาลูกสาวออกไปในเวลาประมาณสี่ทุ่มของวันที่ 16 มิถุนายน 2563 แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกับลูกอีกจนกระทั่งตอนเช้าช่วงเวลาประมาณสิบเอ็ดโมงของวันที่ 17 มิถุนายน 2563 เพื่อนของลูกโทรมาแจ้งข่าวร้ายว่าน้องดาวกลายเป็นศพไปแล้ว

เมื่อตนไปที่เกิดเหตุเห็นสภาพของดาวที่นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้หน้าบ้านของเพื่อนชาย โดยมีสภาพเลือดออกจากปากและจมูก มารดาของน้องดาวไม่เชื่อว่าลูกสาวจะป่วยจนถึงขนาดเสียชีวิต เพราะน้องดาวเป็นเด็กที่ร่างกายแข็งแรง ร่าเริง และเป็นนางรำของโรงเรียนที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย

น้องดาว 2

หลังจากที่ตำรวจได้ทำการชันสูตรศพน้องดาวพบสารเฮโรอีน เคตามีน หรือที่รู้จักกันในวงการว่ายาเสียสาว จึงเป็นไปได้ว่าน้องดาวถูกนายพงษ์พัฒน์ เพื่อนชายคนที่พาตัวเธอออกไปยามดึกมอมยาเพื่อหวังข่มขืน ทว่าเธอกลับมีอาการช็อกจากการเสพยาเกินขนาดจนเลือดออกทางปากและจมูกจนกระทั่งเสียชีวิต ทว่าวันที่ไปดูที่เกิดเหตุกลับไม่พบตัวนายพงษ์พัฒน์ และเพื่อนอีกสองคนที่ตั้งกลุ่มกันกินเหล้าจัดปาร์ตี้ในคืนเกิดเหตุ พบเพียงศพของน้องดาวที่ทิ้งเอาไว้หน้าบ้าน และคนพบศพคือย่าของนายพงษ์พัฒน์ ที่เล่าว่าตนไม่ทราบเรื่องใด ๆ เลยพอตื่นเช้ามาเจอสภาพน้องดาวกลายเป็นศพอยู่หน้าบ้านจึงได้ทำการแจ้งความและติดต่อญาติของน้องดาว

ทั้งนี้ทางตำรวจสามารถจับกุมตัวนายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี เพื่อนชายของน้องดาวได้เป็นที่เรียบร้อย โดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และมียาเสพติดไว้ในความครอบครองเป็นที่เรียบร้อย ทำให้สามารถ ปิดคดีน้องดาว โดยตัวนายพงษ์พัฒน์ยังไม่ยอมเปิดปากพูดอะไรกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ก็อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยพร้อมหมายส่งตัวฝากขัง ส่วนเพื่อนอีกสองคนที่อยู่ในเหตุการณ์และอาจมีส่วนร่วมในการเสียชีวิตของน้องดาว ตำรวจก็กำลังตามสืบเพื่อทำการดำเนินคดีต่อไปหากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องดาว ซึ่งขณะนี้ศพของน้องดาวได้ทำการฌาปนกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ วัดแหลมทอง ตำบลกลอนโด อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี

 // ข่าวร้อนแรง // ตำรวจกุมจับ บ้านภคมนมั่งคั่งร่ำรวย //