ป๋าเต็ดยืนยัน big mountain ตรวจสอบมาตรการอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันไวรัส

ตั้งแต่ช่วง 13.00 นของวันที่ 13 ธันวาคม 2560 มีกระแสข่าว big mountain ออกมาแทบจะนาทีต่อนาทีจากกรณีที่มีข่าวว่าพบผู้เสี่ยงติดเชื้อ covid19 เข้าไปร่วมงาน big mountainจนทำให้หลายฝ่ายมองว่าน่าจะปิดการแสดงคอนเสิร์ตยกเลิกงานที่เหลือทั้งหมดในวันที่ 13 ธันวาคม 2563 แต่สุดท้ายเมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.30 น.ทางทีมงาน big mountainโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ได้ออกแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า big mountainยังจัดต่อมาร่วมงานอย่างที่เป็นข่าวพร้อมยืนยันมีการตรวจตามมาตรการต่างๆอย่างเคร่งครัด

big mountain

big mountain ปีนี้ค่อนข้างที่จะมีปัญหา ว่าหลังจากจบงานนี้ผู้จัดงานคอนเสิร์ต และผู้ที่เกี่ยวข้องจะมีปัญหาอะไรหรือไม่

และงานคอนเสิร์ตยังสามารถจัดต่อได้ตามหมายกำหนดการ และ มีรายงานตามสื่อข่าวทุกแหล่งว่าที่มีการประกาศก่อนหน้านั้นว่าพบผู้ติดเชื้อ covid19 มาเที่ยวงาน ได้มีการตรวจและผลออกมาเป็นลบ ไม่มีผู้ติดเชื้อ covid19 แต่อย่างใดแต่ก็มีการประกาศแจ้งเตือนหลังจากกลับจาก งานคอนเสิร์ตbig mountainให้สังเกตอาการตัวเองแม้ว่าจะมีมาตรการป้องกันอย่างดีภายในงานแต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน แนะนำให้สังเกตอาการและเช็คไทม์ไลน์ของตัวเองสำหรับผู้ที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตตั้งแต่วันที่ 12 และ 13 ธันวาคม  

งาน big mountain

เรียกว่าเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในทวิตเตอร์ใน facebook ในทวิตเตอร์ใน facebook ใน twitter ใน facebook หรือสื่อโซเชียลมีเดียทุกช่องทางต่างพูดถึงงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้หลายประเด็นไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง มาตรการระวัง covid-19  หรือการจัดสถานที่ชมคอนเสิร์ตในแต่ละเวทีรวมทั้งจำนวนผู้ที่เข้าชมงานก็ค่อนข้างเยอะจึงทำให้หลายคนกังวลว่าจะมีการแพร่เชื้อไวรัส covid-19 อย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ 

big mountain ตรวจสอบมาตรการอย่างเข้มงวด

และเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 ธันวาคม 2563 งานคอนเสิร์ตยังดำเนินไปตามปกติ แต่มีกระแสโพสต์ใน social media ตามสื่อข่าวต่างๆว่าผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีม ายัง ยืนยันให้ระงับการ จัดงานคอนเสิร์ต แต่ดูเหมือนจะไม่มีการยกเลิก ทางผู้จัด มีการประกาศมาตรการต่างๆผ่าน social media อย่างต่อเนื่อง

ก็ถือว่าบทสรุปของการจัดงาน bigmountain music festival 2020 ในปีนี้ค่อนข้างที่จะมีปัญหาและยังไม่มีความชัดเจน ว่าหลังจากจบงานนี้ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและผู้ที่เกี่ยวข้องจะมีปัญหาอะไรหรือไม่ เพราะคำสั่งจากทางจังหวัดให้ระงับการเล่นคอนเสิร์ต แต่ก็ยังมีการจัดการอย่างเป็นปกติตามหมายกำหนดการเดิมในทุกเวทีของงาน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่นอัพเดตทุกชั่วโมง และ ดีเจบุ๊คโกะ แจกเลขเด็ดผ่าน instagram ใครชอบเสี่ยงดวงห้ามพลาด