ค่ายโทรศัพท์สีฟ้า ปวดขมับ จากเหตุการณ์ระบบมือถือล่มจากการสมัครคนละครึ่ง

               ค่ายโทรศัพท์สีฟ้า ที่นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับการที่เน็ตล่มในวันที่สมัครคนละครึ่งเลย ถือเป็นการที่ทำให้คนสนใจลงทะเบียนในครั้งนี้ต้องเสียสิทธิ์กันเป็นจำนวนมาก ถือเป็นเรื่องที่ค่ายโทรศัพท์สีฟ้ากับต้องปวดขมับกันเลยทีเดียว เพราะในเวลาที่ฉุกเฉินก็ไม่สามารถที่ใช้งานได้จริง ๆ จึงทำให้ค่ายโทรศัพท์สีฟ้าในครั้งนี้ถึงกลับต้องเร่งหามาตการเยียวยากันยกใหญ่ เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้าไม่ให้ย้ายค่ายไปไหนนั่นเอง

ค่ายโทรศัพท์สีฟ้า

ค่ายโทรศัพท์สีฟ้า ต้องมีความพร้อมในด้านระบบมากกว่านี้ เพื่อเป็นการรองรับกับความต้องการของประชาชนให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ

               โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นสามารถสร้างความเสียหายให้กับค่ายโทรศัพท์สีฟ้าเป็นวงกว้าง รวมไปถึงหุ้นในบริษัทเองก็ร่วงลงมาไม่น้อยเลย กับการที่ระบบมือถือร่มในวันที่มีการเปิดให้ลงทะเบียน อีกทั้งผู้คนก็ได้ออกมาเรียกร้องกับการเสียสิทธ์ในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก และค่ายโทรศัพท์สีฟ้าก็ได้เรียกบรอด์ประชุมกันยกใหญ่ เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาในครั้งนี้อย่างเร่งด่วน

ดีแทคล่ม รหัส OTP

               ซึ่งก็ดูเหมือนว่าการเรียกร้องในครั้งนี้ อยากจะให้มีการรับผิดชอบในส่วนของค่าใช้จ่ายมากกว่า กับการที่ได้รับโปรชั่นที่เกี่ยวกับค่ายมือถือ อีกทั้งประชาชนที่ได้ผลกับกระทบกับเรื่องราวในครั้งนี้ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จะย้ายค่ายไปใช้ค่ายอื่นแทนรวมไปถึงจะยกเลิกบริการที่ผ่านมาของโทรศัพท์ค่ายสีฟ้าทั้งหมดอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทำให้ค่ายโทรศัพท์ถึงกับเกิดอาการกระสับกระส่ายกันเลยทีเดียว

ค่ายโทรศัพท์สีฟ้าล่ม

               แน่นอนว่าบทเรียนในครั้งนี้ทำให้ค่ายโทรศัพท์สีฟ้า ต้องมีความพร้อมในด้านระบบมากกว่านี้ เพื่อเป็นการรองรับกับความต้องการของประชาชนให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ ซึ่งครั้งนี้รับว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้กับการลงทะเบียนพร้อมกันถึง 5 ล้านคน ก็อาจจะทำให้ระบบเกิดอาการขัดข้องได้ และอีกอย่างหนึ่งเลยถือเป็นตัวอย่างให้กับค่ายโทรศัพท์อื่นด้วย ที่ต้องตื่นตัวและตามสถานการณ์ต่าง ๆ ให้กัน และพร้อมรับมือกับทุก ๆ เหตุการณ์ มิเช่นนั้นก็อาจะโดนเหมือนค่ายโทรศัพท์สีฟ้าก็เป็นได้

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ชาวเน็ตโพสต์สนั่น โครงการคนละครึ่งเฟส 2 ห่วยแตก ที่ระบบโทรศัพท์บางเครือข่ายล่ม