ด่วน! ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มีผู้สัมผัสเสี่ยง ถึง 18 คนด้วยกัน

               ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ที่นับว่าเป็นข่าวใหญ่ของวันกับการพบผู้ป่วยโควิดรายใหม่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งตัวผู้ป่วยเองก็ไม่ได้มีการเดินไปต่างประเทศแต่ยังใดหรือไปในพื้นที่ ๆ ที่มีความเสี่ยงเลย แต่อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการไม่สบายและรู้สึกถึงความผิดปกติเกี่ยวกับการไม่กลิ่นอะไรเลย โดยมีความกังวลว่าอาจจะเป็นโควิดก็ได้ จึงได้รีบเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการตรวจในทันที

ผู้ป่วยโควิดรายใหม่

ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ผลปรากฏว่าพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 3 ราย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ได้เป็นคนในครอบครัวของผู้ป่วยทั้งหมด

               ซึ่งผลออกมาปรากฏว่าติดเชื้อโควิดจริง ๆ ดังที่ตัวเองแอบมีความกังวลเอาไว้เลย โดยผลตรวจจากโรงพยาบาลในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรสาคร ก็ได้ออกมายืนยันพร้อมกับแถลงข่าวยืนยันเกี่ยวกับการติดเชื้อดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่เฝ้าระวังกับโรคระบาดในครั้งนี้ และในตอนนี้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเอง ก็กำลังตรวจสอบหาแหล่งที่มาของโรคโควิด 19 กันอย่างหนักหน่วง เพื่อป้องกันไม่ให้มันแพร่ระบาดเป็นวงกว้างในพื้นที่เสี่ยง และในตอนนี้ก็ไม่สามรถที่จะบอกว่าได้ว่าผู้ป่วยโควิดรายใหม่นั้น ไปรับเชื้อมาจากแหล่งไหนกันแน่

ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ในจังหวัดสมุทรสาคร

               อีกทั้งพื้นที่ที่พบว่าผู้ติดเชื้อโควิดได้ดำเนินชีวิตในประจำวันนั้น เป็นตลาดขายส่งอาหารทะเลที่เป็นแหล่งขายส่งขนาดใหญ่ของจังหวัดสมุทรสาคร โดยในพื้นที่ก็เต็มไปด้วยแรงงานต่างด้าวอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงเกรงว่าผู้ป่วยโควิดรายใหม่ อาจจะได้รับเชื้อจากพวกแรงงานต่างด้าวที่หนีลักรอบเข้าเมืองมาก็ได้ ทั้งนี้จึงได้ทำการตามตัวคนงานพม่ามาตรวจหาเชื้อร่วมด้วย เพื่อเป็นการเร่งหาสาเหตุที่แท้จริงกันต่อไป

ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ในสมุทรสาคร

               และในการระบาดครั้งนี้ก็ได้มีผู้สัมผัสเสี่ยง ถึง 18 คนด้วยกัน ซึ่งเป็นทั้งบุคลากรทางแพทย์และคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังรวมไปถึงคนในตลาดด้วย โดยเป็นการเก็บตัวอย่างทั้งหมดของคนที่ได้สัมผัสกับผู้ป่วยโควิดรายใหม่และผลปรากฏว่าพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 3 ราย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ได้เป็นคนในครอบครัวของผู้ป่วยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น แม่ พี่สาว น้องสะไภ้ ก็ได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลแล้วว่าติดเชื้อโควิดจริง ๆ  ส่วนที่เหลือก็ต้องติดตามผลกกันอย่างใกล้ชิดเหมือนกัน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ โดนแฉ! น้ำวิตามิน หลายยี่ห้อชื่อดังที่ไม่ใส่วิตามินตามจริงอย่างที่โฆษณาเอาไว้