โควิดระลอกใหม่ ทำคนไทยขวัญผวา จากแหล่งขายส่งอาหารทะเลขนาดใหญ่ที่เป็นจุดแพร่เชื้อ

               โควิดระลอกใหม่ ที่นับว่าเป็นข่าวร้ายส่งท้ายปีกับการระบาดของโควิดระลอกใหม่ ที่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาเหมือนรอบแรกแล้ว เพราะผู้ติดเชื้อในครั้งนี้ถือว่ามีการกระจายตัวไปในวงกว้าง อีกทั้งจุดที่เจอเชื้อก็เป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลขนาดใหญ่ ที่ผู้คนต่างก็เดินทางไปซื้อของค้าขายกันเป็นจำนวนมาก และพ่อค้าแม่ค้าหลาย ๆ จังหวัดเองต่างก็มาเอาอาหารทะเลที่นี่กันส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าการระบาดในครั้งนี้อาจทำให้ประเทศไทยของเราต้องเจอวิกฤตอันหนักหน่วงอย่างแน่นอน

โควิดระลอกใหม่

โควิดระลอกใหม่ เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมานั้นมันสร้างความเสียหายให้กับพวกเรามากมาย

               และคนไทยเองก็ผวากับโควิดระลอกใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมานั้นมันสร้างความเสียหายให้กับพวกเรามากมาย รวมไปถึงในทุก ๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของปากท้อง การเงิน อาชีพ หรือแม้แต่ระบบการศึกษา ก็ทำให้ทุกคนกลัวว่าอาจจะต้องกลับไปล๊อกดาว์เหมือนครั้งก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งนั้นถือเป็นผลกระทบอย่างมากในหมู่คนทำงานเกือบจะทุกอาชีพเลยก็ว่าได้ ที่ต้องมารับผลกระทบจากโรคระบาดในครั้งนี้ 

โควิดระลอกใหม่ในตอนนี้

               เพราะที่ผ่านมามันก็หนักหนาสาหัสพออยู่แล้ว บางคนถึงกลับไม่เหลืออะไรเลยบางคนโดนออกจากงานบ้างและโรงงานหลายแห่งเองต้องปิดตัวลงไปอย่างน่าเสียดาย กับการะบาดของโควิด 19 ซึ่งไม่ใช่เพราะประเทศไทยของเราอย่างเดียวที่ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ เพราะทั่วโลกก็ได้เจอสถานการณ์เดียวกันเหมือนกับเรา มันเลยโยงทำให้หลาย ๆ เรื่องไม่สามารถที่จะไปต่อได้ แม้กระทั่งการส่งออกเองก็ถือยากมากตั้งแต่มีการระบาดของโควิดระลอกใหม่

โควิดระบาดรอบ 2

               ซึ่งก่อนหน้านี้ประเทศไทยของเราเองก็เหมือนกำลังเดินหน้าไปด้วยดี เพราะสถานการณ์การระบาดในบ้านเรานับว่าดีขึ้นเรื่อย ๆ จนไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศแล้ว ถือว่ารัฐบาลเองก็ทำงานกันได้อย่างรวดเร็วจนทำให้ทุก ๆ อย่างกำลังดีขึ้น อีกทั้งการท่องเที่ยวของบ้านเราก็กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากที่ต้องหยุดให้บริการไปหลายเดือน แต่แล้วในวันนี้ทุก ๆ อย่างเหมือนจะพังทลายอีกครั้งกับโควิดระลอกใหม่ ที่ดูเหมือนว่าในครั้งนี้อาจจะหนักว่ารอบแรกอย่างแน่นอน และเราเองก็ต้องป้องกันตัวเองอย่าปล่อยให้การด์ตกเหมือนกับที่ผ่าน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ การเมืองไทย จะไปต่อหรือพอแค่นี้ เนื่องจากเกิดความระส่ำระส่ายอย่างมากมาย