ประชาชนแห่เที่ยวสวนลอยฟ้าเจ้าพระยา จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่

เปิดอย่างเป็นทางการกันไปแล้วเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. สำหรับ สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในกรุงเทพฯจุดชมวิวแบบ Panorama 360 องศาเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นทางเดินพร้อมสวนสาธารณะเชื่อมระหว่างฝั่งธนและฝั่งกรุงเทพฯ ระยะทาง 280 เมตร 

สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา

ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 05.00 นถึง 20.00 น เพื่อให้ประชาชนได้ใช้เป็นสถานที่เดินเล่นพักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมมีลิฟท์บริการด้วย ที่นี่เป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง ซึ่งประชาชนสามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะหลายสายมาลงที่สะพานพุทธ หรือใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร หรือ MRT ลงที่สถานีสนามไชยก็สามารถเดินเชื่อมต่อมายังสวนสาธารณะลอยฟ้าแห่งนี้ได้ 

สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา

สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา เกิดขึ้นได้อย่างไร

สำหรับสวนสาธารณะหรือสวนลอยฟ้าเจ้าพระยานี้เป็นการพัฒนาจาก โครงการรถไฟฟ้าลาวาลิน ซึ่งมีปัญหาไม่สามารถดำเนินโครงการต่อได้จนแล้วเสร็จ และถูกทิ้งร้างไว้กว่า 30 ปีทางกรุงเทพมหานคร
ได้ปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และยังอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนได้ใช้เดินข้ามระหว่างสองฝั่ง หรือใช้เป็นจุดพักผ่อนเดินชมวิว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆของกรุงเทพมหานคร ที่พัฒนาจากโครงการเก่าที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรจัดปรับปรุง ให้กลายเป็นสถานที่ที่สวยงามสามารถใช้ประโยชน์ในหลายๆด้านและ

สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา

มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการก็ถือว่า สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวกรุงเทพฯได้พอสมควรกับการปรับปรุงสถานที่แห่งนี้ เพราะผู้คนค่อนข้างให้ความสนใจตั้งแต่เริ่มมีข่าว จนกระทั่งแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการหากสนใจก็ลองหาเวลาในวันหยุด ไปเที่ยวชมวิวยังสวนลอยฟ้าเจ้าพระยาแห่งนี้ ไปชมวิวยามเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยาหรือจะไปชมวิวตอนเช้าพระอาทิตย์ขึ้นก็ดี สำหรับการถ่ายรูปสวยๆในกรุงเทพฯ หลังจากนี้เชื่อได้แน่นอนเลยว่าจะมีการโชว์รูป สวยๆจากสวนลอยฟ้าเจ้าพระยาผ่าน Social Media ในแพลตฟอร์มต่างๆอย่างแน่นอนเพราะจากรูป ที่เรานำมาให้ดูนี้ก็ถือว่ามีมุมที่สามารถถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุมกันเลยทีเดียว หากคุณไม่อยากตกเทรนด์ความทันสมัย ก็ลองหาเวลาแวะไปสักครั้งเชื่อว่าจะถูกใจกับวิวสวย ๆ แน่นอน

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ protobem.com