เพราะ โควิด19 เป็นเหตุ ดารานักร้องโดนยกเลิกงานเป็นแถว!! บอกเลยงานนี้มีซึม

โควิด19 เป็นเหตุ อย่างที่มีข่าวว่าเจ้าตัวร้ายเชื้อโรคชนิดนี้ กำลังกลับมาอีกแล้ว คนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง นักร้องค่ายต่างๆ เป็นอันต้องถูกยกเลิกงานไปตามๆกัน นี่ขนาดยังเข้ามาแบบบางพื้นที่ไม่ได้ให้ล็อคดาวน์นะคะ ยังขนาดนี้เลย ถ้ามีการสั่งให้ทุกคนห้ามออกนอกพื้นที่ แบบครั้งที่แล้ว อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เราตามมาดูกันค่ะ

 โควิด19เป็นเหตุ

โควิด19 เป็นเหตุ อันต้องถูกยกเลิกงานไปตาม ๆ กัน ขนาดยังเข้ามาแบบบางพื้นที่ไม่ได้ให้ล็อคดาวน์

โควิด19 เป็นเหตุกระแต อาร์สยาม โดนยกเลิกงานแสดง

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ โดนยกเลิกงานร้องเพลงไปแล้ว ขนาดมีการซ้อมโชว์ตัวอย่างตั้งใจ ถึงขนาดเรียกว่าแทบจะไม่สบายกันเลยทีเดียว แต่ก็มาติดเจ้าเชื้อโรคร้ายชนิดนี้จนได้ ซึ่งนักร้องสาวคนสวย ก็ได้ฝากกำลังใจให้กับทุกคนว่าช่วยกันระมัดระวัง ดูแลตนเองกันให้ดีที่สุด งานนี้ก็ทำให้ต่างคนต่างก็ได้กำลังใจ จากบรรดาแฟนคลับกันไปมากมาย ก็คงต้องสู้กันไปอีกครั้งนะคะทุกคน

กระแต อาร์สยาม

โควิด19เป็นเหตุพี่เสก โลโซ ก็ถูกผลกระทบยกเลิกงานเช่นกัน

ในส่วนของนักร้องคนเก่งอย่างพี่เสกโลโซ ก็โดนเช่นกัน งานนี้ทำเอาภรรยาอย่างคุณกานต์ ถึงขนาดต้องมีการโอนเงินมัดจำคืนเจ้าของงานทั้งหมดเลย สูญเสียรายได้หลายล้านเลยทีเดียว คนในวงการต่างได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน ซึ่งทางกรุงเทพฯมีประกาศขอความร่วมมือ จากคนในวงการบันเทิงไปแล้วด้วยนั่นเอง

โควิด19เป็นเหตุทำดาราในวงการบันเทิงต้องงดออกงานแน่ๆ!!

บอกได้คำเดียวว่า คนที่อยู่ในวงการนี้นั้น มีผลกระทบอย่างมากมาย ไม่ต่างจากทุกคนที่ต้องพบเจอเช่นกัน แต่ในครั้งนี้นั้น เราก็ไม่รู้ว่ามันจะมาแพร่เชื้อนานแค่ไหนกัน ซึ่งทางดารา ศิลปินนักร้องต่างๆ ก็ต้องให้ความร่วมมือกับทางกทม. ที่มีประกาศมาแล้ว ว่าขอความร่วมมือ งดออกแสดงนอกพื้นที่ ซึ่งส่งผลกระทบกับวงการอย่างมากแน่นอน

เสก โลโซ

สรุปได้ว่าการที่เราต้องพบเจอกับเชื้อโรคร้ายชนิดนี้นั้น พวกเราทุกคนต้องเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับมันทุกกรณี ทุกวงการ ไม่จำเป็นต้องเป็นวงการบันเทิงเท่านั้น ชั่วโมงนี้ทุกคนควรเป็นกำลังใจให้กันและกันด้วยนะคะ สู้ๆกันนะคะเพื่อนๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ สภาพอากาศในประเทศไทย ที่กลับมาหนาวเย็นครั้ง แต่ยกเว้นภาคใต้