ยกเลิกการจัดงาน Pattaya Countdown 2021 ที่ได้กำหนดมาแล้วในช่วงต้นเดือนที่ผ่าน

        Pattaya Countdown 2021 ปลายปีอย่างนี้ก็ต้องหาที่เที่ยวเพื่อผ่อนคลายหลังจากใช้ชีวิตในการทำงานมาตลอดทั้งปีหลายๆคนคงวางแผนไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆและ นับถอยหลังเพื่อก้าวขึ้นสู่ปีใหม่ในปีนี้ก็เป็นอีกปีนึงเช่นเดียวกันที่มีคนตั้งหน้าตั้งตารอที่จะเคาท์ดาวน์เพื่อขึ้นปีใหม่ปี 2021 ไปพร้อม ๆ กับใครหลาย ๆ คน แต่ทว่าจากเทศกาลความสุขก็ดูเหมือนว่าปี 2020 นี้การ Countdown หรือว่านับถอยหลังเพื่อขึ้นสู่ปีใหม่จะกลายเป็นปีที่เงียบเหงาที่สุดที่เคยมีมา เนื่องจากในไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ประเทศไทยได้เกิดการระบาดของโรคโควิชขึ้นมาใหม่ซึ่งคราวนี้ก็มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่งทำให้ในหลายๆจังหวัดต้องประกาศยกเลิกงานที่เป็นงานสังสรรค์กันเลยทีเดียว

Pattaya Countdown 2021

Pattaya Countdown 2021 ต้องถูกยกเลิกไปทำให้หลายคนผิดหวังไปตาม ๆ กัน เพราะจะส่งผลกระทบกับประชาชน

        พัทยาถือเป็นอีกจุดหมายในพื้นที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะเดินทางมาเที่ยวในช่วงปลายปีเนื่องจากมีเทศกาลต่างๆมากมายและรวมไปถึงเทศกาล Countdown เพื่อขึ้นสู่ปีใหม่อย่าง Pattaya Countdown 2021 อีกด้วย ซึ่งก็มีกำหนดการขึ้นมาแล้วในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่าจะมีการจัดดนตรีและจะมีการนับถอยหลังเพื่อขึ้นสู่ปีใหม่ไปด้วยกันแต่ล่าสุดด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิต

ผลกระทบ Pattaya Countdown 2021

ทำให้ Pattaya Countdown 2020 นั้นต้องถูกยกเลิกออกไปทำให้หลายๆคนนั้นต้องผิดหวังไปตามๆกันนอกจากจะส่งผลกระทบกับประชาชนทั่วไปแล้วสำหรับนักดนตรีก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับผลกระทบเลยทีเดียวในงาน Pattaya Countdown 2021 จะมีการจัดงานดนตรีเกิดขึ้นทั้งเมืองโดยมีนักดนตรีที่เป็นที่รู้จักมากมายจะมาเล่นดนตรีในงาน Pattaya Countdown ดังกล่าวนับตั้งแต่ในช่วงอาทิตย์นี้จนถึงช่วงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เลย การยกเลิกงานดังกล่าวทำให้นักดนตรีหลาย ๆ คนนั้นจะไม่ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงรวมถึงจะไม่มีรายได้อีกด้วย

 Pattaya Countdown ถูกยกเลิก

 Pattaya Countdown 2021 นับว่าเป็นศูนย์รวมของผู้คนในช่วงปลายปีทำให้มีผู้คุณมากจะหลั่งไหลมาท่องเที่ยวดังนั้นเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความเสี่ยงมากที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิตได้ง่ายดังนั้นการตัดสินใจยกเลิกงาน Pattaya Countdown 2021 นั้นก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีแล้ว และพวกเราก็หวังว่าปีหน้าจะมีการจัดงาน Pattaya Countdown 2022 เกิดขึ้น

ข้อมูลจาก Facebook

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ปรากฏการณ์ ดาวพฤหัสบดีใกล้ดาวเสาร์ ในรอบหลายร้อยปี เป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก