งานไดโนเฟส ที่โดนพิษโควิดระลอกใหม่ จนต้องยุติการจัดงานกลางคัน

               งานไดโนเฟส ที่ถือเป็นข่าวเศร้าของเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากงานไดโนเฟสเป็นงานที่เด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะงานไดโนเฟสเป็นงานที่มีกิจกรรมมากมาย ๆ ให้เหล่าบรรดาตัวน้อยได้มาทำกันไม่ว่าจะเป็น การขุดซากหากระดูกไดโนเสาร์ การขี่ไดโนเสาร์ พร้อมทั้งเดินชมความน่ารักของบรรดาสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์ อีกทั้งพวกมันยังขยับท่าทางและเดินได้เสมือนของจริงอีกด้วย แล้วภายในงานก็ยังมีความตื่นตาตื่นใจที่รอนักผจนภัยตัวน้อยได้ไปเล่นกัน

งานไดโนเฟส

งานไดโนเฟส ที่เพิ่งเปิดงานไปได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ก็ต้องยุติการจัดงานจากสถานการณ์โควิด 19 กลับมายังกระทันหัน

               แต่ก็น่าเสียดายที่งานไดโนเฟสเพิ่งเปิดงานไปได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ก็ต้องยุติการจัดงานในทันที เนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด 19 กับมายังกระทันหัน จึงทำให้ไม่สามารถที่จะจัดงานต่อไปได้ โดยกำหนดเดิมนั้นทางงานไดโนเฟสจะมีงานตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม ถึง 4 มกราคม ปีหน้าเลย และสถานที่ที่จัดงานก็ยังอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับเซ็นทรัลพระราม 9 อีกด้วย

งานไดโนเฟสโดนพิษโควิด

               โดยงานนี้ทางผู้จัดงานไดโนเฟสก็ได้รีบออกมาแจ้งผ่านทางช่องทางการติดต่อทุกช่องทาง เพื่อให้ผู้ที่จะเดินทางมาในงานนี้รับทราบโดยทั่วกัน ที่เกี่ยวกับการยกเลิกการจัดงานชั่วคราว และบางคนเองก็ได้รับผลกระทบกับเรื่องนี้ด้วย อย่างบางคนเดินทางมาจากต่างจังหวัดหรือพื้นที่ห่างไกล ก็ต้องผิดหวังและต้องเดินทางกลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย อีกทั้งเด็ก ๆ หลายคนถึงกับร้องไห้ก็มี เพราะมาถึงที่น่างานแล้วแต่ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปในงานได้

งานไดโนเฟสยุติการจัดงาน

               อีกทั้งทางไดโนเฟสเองก็ได้ออกมาขอโทษกับทุกฝ่ายด้วยเหมือนกัน เพราะทางผู้จัดก็ได้รับความเสียหายไม่น้อยเลยจากการหยุดจัดงานกระทันหันในครั้งนี้ นับว่าเป็นงานแรกที่ต้องหยุดชะงักกลางคันหลังจากที่พบผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก และอีกหลาย ๆ งานที่กำลังจะจัดขึ้นก็ต้องโดนพิษของโควิดไปตาม ๆ กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเชื่อว่างานไดโนเฟสจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งแน่นอน หลังจากสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด 19 เริ่มคลี่คลายแล้ว  

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ เพราะ โควิด19 เป็นเหตุ ดารานักร้องโดนยกเลิกงานเป็นแถว!! บอกเลยงานนี้มีซึม