แฟนคลับสรยุทธปลื้มใจ กับการจัดรายการ จากเรือนจำ

ดูเหมือนจะเป็นที่ฮือฮาและถูกอกถูกใจแฟนคลับ ของอดีตนักข่าวดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่โดนคดีไร่ส้ม ต้องเข้ารับโทษในเรือนจำตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ มีแฟนคลับเป็นห่วงและยังนึกถึงลีลาการจัดรายการข่าวของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กันอย่างต่อเนื่องล่าสุดได้มีเพจ Facebook ประชาสัมพันธ์กรมราชทัณฑ์ เผยแพร่คลิปการจัดรายการเล่าข่าวของ คุณสรยุทธ บนโลกออนไลน์ ทำให้แฟนคลับดีอกดีใจ ได้เห็นหน้าตาคุณสรยุทธที่ดูสดใส แม้ว่าจะดูเปลี่ยนแปลงไปบ้าง 

ดูเหมือนเป็นที่ฮือฮากับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา การจัดรายการข่าว

การจัดรายการข่าว 1

แต่การได้เห็น คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา จัดรายการเล่าข่าวเหมือนที่เคยทำมา ที่เป็นภาพจำของแฟนคลับทำให้หลายคนถูกใจและแชร์กันไปมากมาย ซึ่งทาง เพจเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้นำคลิปนี้ออกมาเผยแพร่ผ่านเพจของตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งในคลิปนี้ คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา เล่าเรื่องราวของร้านกาแฟจากคุณป้าวัย 71 ซึ่งได้มีการทำคลิปประกอบอย่างละเอีย ดเหมือนนั่งดูการจัดรายการเพียงแต่คุณสรยุทธ
เล่าเรื่องจากเรือนจำ 

การจัดรายการข่าว 2

แต่เป็นคลิปที่สร้างกระแสไวรัลได้ดีเลยทีเดียว รวมทั้งคลิปนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครที่กำลังท้อแท้ในอีก มุมหนึ่งด้วยไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัว คุณสรยุทธ ที่แม้ว่าจะต้องถูกจำกัดอิสรภาพอยู่ในเรือนจำแต่ไม่สามารถจำกัดความคิด ความสามารถที่เขามีอยู่ได้ ยังสามารถจัดรายการผ่าน เทคโนโลยีสมัยใหม่ให้แฟนๆได้ติดตาม รวมถึงเรื่องของร้านกาแฟป้าพิมวัย 71 ปี ร้านเล็กๆที่กลายเป็นร้านที่ใครหลายคนต้องหาโอกาสไปลอง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามเพราะเรื่องราวของ คุณสรยุทธ ยังมีหลายคนสนใจ ติดตาม และความรู้ความสามารถประสบการณ์ของคุณสรยุทธสามารถสร้างแรงบันดาลใจหรือสามารถแนะนำให้ผู้ต้องขังในเรือนจำ ได้เปลี่ยนใจได้หาความรู้ ฝึกฝนความสามารถของตัวเองเพื่อที่จะคืนกลับเป็นคนดีของสังคมได้

และสำหรับใครที่อยากจะติดตามคลิปของคุณสรยุทธก็สามารถติดตามได้จากช่องทางที่เราได้แนะนำไปนั่นคือเพจ Facebook ประชาสัมพันธ์กรมราชทัณฑ์ และ เรื่องเล่าเช้านี้ ที่จะมีคลิปของคุณศรายุทธซึ่งเป็นโครงการกำลังใจสู่ทางเรือนจำได้ออกมาเผยแพร่ให้ได้ติดตามกันรับรองได้เลยว่าคุณจะหายคิดถึงนักข่าวคนเก่งรายนี้ อย่างแน่นอน

// ข่าวร้อน // ข่าวเด่น // คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา //