เปลี่ยน นามสกุลมงคล ต้อนรับปีใหม่ งานนี้เลือกกันได้ตามใจผ่านออนไลน์

            สำหรับคนที่ไม่เคยไปเที่ยวงานสภากาชาดมาก่อน ก็อาจจะไม่รู้ว่าบรรยากาศภายในงานเป็นอย่างไร แต่เดิมงานนี้จะเป็นในลักษณะของการออกร้าน และให้บริการประชาชนในการติดต่อประสานงานกับภาครัฐต่างๆ ซึ่งก็จะจัดโดยสภากาชาดไทยเป็นหัวเรือใหญ่ และในงานจะมีบริการด้านทะเบียนเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว คนที่สนใจ นามสกุลมงคล ก็สามารถมาขอเปลี่ยนในงานนี้ได้ ไม่ต้องรอไปทำที่สำนักทะเบียนให้ยุ่งยากเลย

นามสกุลมงคล

การเปลี่ยน นามสกุลมงคล สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของกรมการปกครอง

            แต่มาในปีนี้ที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เลยทำให้การจัดงานไม่สามารถทำได้ตามปกติ แต่จะละเลยไม่สนใจไปก็ใช่ที่ ทางสภากาชาดไทยและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงเห็นพ้องต้องกันว่า ให้จัดแบบออนไลน์ดีกว่า ทุกคนยังเข้ามาสัมผัสกลิ่นไอของความเป็นสภากาชาดไทยได้เหมือนเดิม โดยงานได้เสร็จสิ้นไปแล้วในวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดให้ทำกันถึงสิ้นปี 2564 นั่นก็คือการเปลี่ยนนามสกุลมงคล

 การเปลี่ยน นามสกุลมงคล

            โดยความพิเศษอยู่ที่ว่าจะมีเกจิอาจารย์ดัง มาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทำการอธิษฐานเพื่อให้ได้มาซึ่งนามสกุลที่มีความหมายดีงาม แถมยังเป็นสิริมงคลกับผู้ที่ใช้ ถ้อยคำก็สละสลวยสวยงาม อ่านแล้วรู้สึกสุขใจ ตัวอย่างของนามสกุลมงคลดังกล่าวก็คือ โถมนาทแกล้ว แปลว่าผู้กล้า แขรจิต แปลว่าผุ้มีความงดงามดั่งดวงจันทร์ ถิรคุณจินต์ศุจี แปลว่ามีความคิดบริสุทธิ์คงคุณธรรม คีติกานาทวนา แปลว่าเสียงเพลงบันลือในพงไพร เป็นต้น

การเปลี่ยน นามสกุลมงคล-กรมการปกครอง

            ใครที่รู้สึกว่าปีที่ผ่านมาย่ำแย่เหลือเกิน มีแต่อุปสรรคถาโถมเข้ามาไม่หยุดหย่อน อยากจะเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง แล้วก็อยากได้ความเป็นสิริมงคลมาไว้ในชื่อของตัวเอง งานนี้ก็มาเลือกนามสกุลมงคลผ่านช่องทางออนไลน์กันได้ แถมยังมีให้เลือกมากถึง 1010 นามสกุล ช่องทางในการจับจองนามสกุลที่สนใจ สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของกรมการปกครอง ส่วนจองแล้วจะสามารถเปลี่ยนได้เลยหรือไม่ ต้องติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง

สามารถกดติดตาม เทรนด์ทวิตเตอร์ และข่าวเด่น ข่าวร่อนที่น่าติดตาม การบินไทย จัดกิจกรรมพิเศษให้กับสายบุญ จะบินวนอยู่ในประเทศผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ต้องขอขอบคุณ UFABET123 ผู้ให้ข้อมูลข่าวใหม่ ข่าวเด่นให้กับให้กับเรารับรู้ได้ทุกวันด้วยดีเสมอมา