โครงการกฟผ.หารสอง ของขวัญปีใหม่ให้ส่วนลดไปแบบเน้นๆ นโยบายออกมาช่วยเหลือ

            นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งทำออกมาให้เป็นเหมือนของขวัญปีใหม่กับประชาชน ในภาวะที่เราต้องเผชิญกับวิกฤติหลายด้านแบบนี้ เชื่อว่าทุกคนก็คงประสบกับความยากลำบากอย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน หากเตรียมตัวไม่ดีก็ถึงกับมีสภาพย่ำแย่ไปตามๆ กัน โครงการกฟผ.หารสอง จึงมีนโยบายออกมาช่วยเหลือ ให้ทุกคนได้มีโอกาสพักผ่อนและซื้อข้าวของเครื่องใช้ในราคาที่ประหยัดมากขึ้น ปีใหม่นี้จะได้มีเงินเก็บไว้เป็นกองทุนสำรองฉุกเฉินมากหน่อย

โครงการกฟผ.หารสอง

โครงการกฟผ.หารสอง ช่วยเหลือให้ทุกคนได้มีโอกาสพักผ่อนและซื้อข้าวของเครื่องใช้

            รายละเอียดของโครงการกฟผ.หารสองก็คือ จะแบ่งเป็นหลายหมวดหมู่ ส่วนแรกก็คือการให้ส่วนลดสำหรับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดได้ตั้งแต่ 400-1000 บาท บ้านไหนที่พัดลมเริ่มเก่า ตู้เย็นเริ่มเสื่อมสภาพ หรือหลอดไฟขาดไปนานแล้ว งานนี้ก็ไปลงชื่อขอใช้สิทธิ์กันได้เลย อีกส่วนหนึ่งก็จะเป็นส่วนลดของที่พักตากอากาศในเขื่อนต่างๆ มากกว่า 8 แห่ง ซึ่งนอกจากจะได้ลดค่าห้องแล้ว ยังได้คูปองสำหรับอาหารและเครื่องดื่มอีกด้วย

โครงการกฟผ.หารสอง ของขวัญปีใหม่

            ใครที่เคยไปเที่ยวพักผ่อนที่เขื่อนมาแล้ว ก็คงจะรู้ดีว่าปกติการจองห้องพักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไรสำหรับเทศกาล เพราะมันมักจะเต็มก่อนทุกที หรือบางครั้งบ้านหลังที่เราสนใจก็จะมีราคาสูงเกินกว่าที่เราพร้อมจะจ่าย งานนี้ก็เอาสิทธิ์จากโครงการกฟผ.หารสองไปลองใช้กันดู พอดีกับช่วงนี้ที่อากาศกำลังหนาวเย็น ทิ้งความเครียดจากสถานการณ์บ้านเมือง กับภาระทั้งหมดที่แบกมาตลอดปี ไปพักผ่อนชาร์จแบตให้เต็มที่กันไปเลย

โครงการกฟผ.หารสอง ช่วยเหลือให้ทุกคนได้มีโอกาสพักผ่อน

            สำหรับคนที่ต้องการขอใช้สิทธิ์ ก็ให้ไปลงทะเบียนผ่านช่องทางเว็บไซต์ของ โครงการกฟผ.หารสอง คือ www.egat.co.th เมื่อเข้าไปแล้วจะเห็นว่ามีการแยกส่วนให้ลงทะเบียนชัดเจน ใครจะเอาส่วนลดค่าเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ลงที่หนึ่ง ใครจะเอาส่วนลดค่าห้องพักก็ไปลงอีกที่หนึ่ง พร้อมกับมีระบุสิทธิ์ที่ยังเหลืออยู่ให้เห็นอย่างชัดเจน เพื่อที่ว่าอันไหนเต็มไปแล้วเราก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลง กิจกรรมนี้จะเปิดไปเรื่อยๆ จนกว่าสิทธิ์จะครบทั้งหมด และสามารถใช้สิทธิ์ได้วันสุดท้ายในช่วงเดือนมิถุนายน

สามารถกดติดตาม ข่าวเด่น ข่าวร้อน และเทรนด์ทวิตเตอร์ เตรียมตัวกันให้พร้อม มีแววเปิดอีกรอบกับ โครงการคนละครึ่ง เร็ว ๆนี้

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค ufabet21 แอดขอแนะนำ เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ