โควิดเป็นเหตุ ดราม่าเล็บดำ สู่รักแร้ดำ กับภาพกุ้งพร้อมข้อความ “กุ้งกักตัว 14 วัน”

ช่วงโควิด 19 ระบาดรอบสอง เอ๊ยไม่ใช่สิต้องใช้คำว่า ระบาดรอบใหม่ ได้มีพ่อค้าหัวใสรายหนึ่งจากร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกำแพงแสน ดราม่าเล็บดำ ได้โพสต์ภาพกุ้งพร้อมข้อความ “กุ้งกักตัว 14 วัน” และภาพนำปรอท มาวัดอุณหภูมิกุ้ง เพื่อสื่อว่ากุ้งที่ร้านปลอดเชื้อโควิด 19 สร้างความน่ารัก น่าเอ็นดู และสร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตทุกคนที่เลื่อนผ่านมาเจอโพสต์นี้ในเฟสบุ๊ก จนมีการกดไลค์ กดแชร์ กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็เหมือนจะเป็นเรื่องดี เพราะทำให้หลายคนยิ้มได้ ในช่วงที่ตรึงเครียดขนาดนี้ แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้นครับทุกค

ดราม่าเล็บดำ-ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกำแพงแสน

ดราม่าเล็บดำ จากคอมเมนต์ใต้โพสต์หญิงสาวคนหนึ่ง ที่พูดถึงเล็บเจ้าร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกำแพงแสน

เพราะอยู่ดีๆ ก็มีสตรีนางหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของร้านดังกล่าว พร้อมซูมภาพไปที่เล็บมือของเจ้าของร้าน พร้อมข้อความประมาณว่า “ปลอดโควิด แต่ดูเล็บมือดำขนาดนี้ คงสกปรกน่าดู ขอผ่านละกัน” ส่วนพ่อค้าก็สวนด้วยหมัดเด็ด โพสต์ภาพรักแร้ดำ พร้อมข้อความว่า “ผมว่ารักแร้คุณดำกว่าเล็บผมอีกนะ แนะนำให้ใช้แอลกอฮอล์ล้าง” ฝากฝั่งสตรีนางนั้น ก็โต้กลับมาว่า ให้ลบโพสต์นั้นออก ไม่เช่นนั้นจะฟ้องเอาผิดฐานหมิ่นประมาทจนในที่สุดเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกำแพงแสนก็ยอมลบโพสต์นั้นทิ้งและออกมาขอโทษหญิงรายนั้นผ่านสื่อชื่อดังช่องหนึ่ง

ดราม่าเล็บดำ สู่รักแร้ดำ

ทางฝั่งชาวโซเชียล ต่างก็ให้กำลังใจเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว และโจมตีสตรีนางนั้นกันยกใหญ่ประมาณว่า “ทีตัวเองว่าเขาไม่เป็นไร พอเขาว่ากลับบ้างกลับเป็นเดือดเป็นร้อน ทำตัวเหมือนตัวเองสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ”

ดราม่าเล็บดำ

ส่วนผู้หญิงรายนั้น ก็ยังไม่จบ โพสต์ภาพตัวเอง แล้วยกรักแร้โชว์ พร้อมข้อความ “รักแร้ฉันก็ขาว ได้มาตรฐานอยู่นะ” จนทำให้ทัวร์ลงไปอีกรอบ ไม่แผ่วเลยจริงๆ ผู้หญิงคนนี้

 หากคุณไม่อยากพลาด ข่าวเด่น ข่าวร้อน และข่าวใหม่ อัพเดท ทุกชั่วโมง พบแล้ว ผู้ติดเชื้อ ตลาดสดบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดนปิด 1 เดือน เพื่อ Big Cleaning

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารข่าวโควิคแอดขอแนะนำ สล็อตฝากถอนออโต้ เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ