ทะเลาะในเฟส ยิงจริง ตายจริง เจ็บจริง เพียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่

เริ่มเรื่องกันเลยทุกคน  นาย อัครวัฒน์ มณีบัวรัตน์ (ผู้ก่อเหตุ) อายุ 37 ปี เป็นคนจังหวัดพัทลุง ทะเลาะในเฟส ได้โพสต์รูปในเฟสบุ๊กสตอรี่ และดูเหมือนว่ามันจะไม่มีอะไร เป็นการเล่นเฟสบุ๊กตามปกติ แต่จู่ๆ นายสัณเพชร ทองช่วย (ผู้ตาย)อายุ 31 คนจังหวัดพัทลุงบ้านเดียวกันนี่แหละ

ทะเลาะในเฟส

2 หนุ่ม ทะเลาะในเฟส จังหวัดพัทลุงบ้านเดียวกัน จนทำให้มีปากเสียงทำร้ายกันเกิดขึ้น

ซึ่งทั้งคู่ทำงานอยู่ห้างดังแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ได้เข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่ดังกล่าว และด้วยความที่ทั้งคู่ ไม่ถูกกันอยู่ก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว เลยมีการทะเลาะกันในข้อความส่วนตัว จนสุดท้ายด้วยความเป็นลูกผู้ชาย ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ จึงตกลงนัดเคลียร์กันทางด้านหลังของห้าง พอถึงเวลานัด นายสัณเพชร ผู้ตาย ได้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ของ นาย อัครพล ศรีทองมา ผู้บาดเจ็บ วัย 31ปี คนจังหวัดพัทลุงเหมือนกัน พอมาถึงนาย สัณเพชร ที่เตรียมเหล็กยาวห่อกระสอบปุ๋ยมาด้วย พยายามเอาเหล็กจะเข้าไปฟาดนายอัครวัฒน์ ทางฝั่งนายอัครวัฒน์ เห็นท่าไม่ดี เลยชักปืนยิงสวนไปทันทีเพื่อเป็นการป้องกันตัว  เป็นเหตุให้นาย สัณเพชร เสียชีวิตทันที ส่วนนาย อัครพล ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาล โดยอาการยังคงน่าเป็นห่วง

เทะเลาะในเฟส -พียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่

ทางฝั่งนาย อัครวัฒน์ หลังจากก่อเหตุแล้ว ไม่ได้หนีไปไหน โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเข้ามอบตัว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเลยรวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของห้าง และแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีกับนาย อัครวัฒน์ ต่อไป

2 หนุ่ม ทะเลาะในเฟส  จังหวัดพัทลุง

 หากคุณไม่อยากพลาด ข่าวเด่น ข่าวร้อน และข่าวใหม่ อัพเดท ทุกชั่วโมง เหตุ! กราดยิงกลางดึก ด้วยอาวุธสงครามย่านหนองเสือ ปทุมธานี

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารสารกรเมืองและข่าวอาชญากรรม แอดขอแนะนำ สมัครบาคาร่า888 เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ