สาวแดนเซอร์ติดโรคเอดส์ ยอมรับปิดบังผู้ชายทุกคนที่เคยคบมา!

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยากหนักในโลกโซเชียลเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อแฟนเก่าของนางสาวเอ (นามสมมุติ) แฉเรื่องที่ สาวแดนเซอร์ติดโรคเอดส์ ลงโลกโซเชียลโดยไม่มีการปิดบังหน้าหรือชื่อของเธอ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตและการทำงานของเธอ ทั้งนี้รายการโหนกระแสทางช่องสามได้นัดเรียกนางสาวเอ มาเพื่อสัมภาษณ์ถึงประเด็นที่พูดถึงกันอย่างหนักหน่วงทางโซเชียลนี้ ซึ่งให้สัมภาษณ์โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และผศ.ดร.นพ.ปกรัฐ หังสสูต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไวรัสวิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

ด่วน!!! สาวแดนเซอร์ติดโรคเอดส์ เปิดอก

สาวแดนเซอร์ติดโรคเอดส์ 1

จากที่สัมภาษณ์นางสาวเอ สาวสวยอาชีพแดนเซอร์ ที่ถูกนายบี (นามสมมุติ) หนึ่งในแฟนเก่าแฉเรื่องที่เธอติดโรคเอดส์ โดยเธอยอมรับว่าได้ปิดบังผู้ชายทุกคนที่เคยคบมา แต่ทุกครั้งที่มีความสัมพันธ์เธอได้บอกให้ฝ่ายชายสวมถุงยางเสมอ ทว่าพอเริ่มคบกันไปสักพักบีก็ไม่ยอมสวมเอง โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่งานบวชของแฟนเพื่อนของนางสาวเอเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ตอนนั้นนางสาวเอมีแฟนอยู่ก่อนแล้วจึงไม่ได้สนใจอะไร แต่พอเพื่อนมาบอกว่ามีคนแอบชอบอยู่ก็เลยลองมาคบกับบีและทิ้งแฟนคนก่อนไป

สาวแดนเซอร์ติดโรคเอดส์ 2

ขณะที่คบกับบี บีก็ถึงขั้นจริงจังถึงขั้นจะผูกข้อไม้ข้อมือ แต่ตอนนั้นนางสาวเอก็ยังไม่ได้บอกว่าตัวเองติดโรคเอดส์ โดยเธอยอมรับว่าขณะนั้นรักฝ่ายชายมากกลัวว่าถ้าเขารู้เขาจะบอกเลิกไปจึงปิดเอาไว้ก่อน เอกับบีทะเลาะกันเรื่องที่บีติดยา จนนางสาวเอหนีมาอยู่บ้านแล้วบีตามมาง้อแล้วบังเอิญค้นห้องจนเจอว่านางสาวเอเป็นโรคเอดส์ ก่อนนายบีจะไปตรวจแล้วพบว่าตัวเองติดเชื่อ HIV ด้วยเช่นกันในวันที่ 8 พฤศจิกายนเมื่อปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันนี้นางสาวเอได้มีแฟนใหม่แล้ว และการที่นายบีโพสต์เรื่องที่เธอเป็นเอดส์ลงโลกโซเชียลโดยให้เหตุผลว่าไม่ต้องการให้ใครมาติดโรคแบบตนเองทำให้เธอเสียหายและไม่สามารถใช้ชีวิตสงบสุขได้ดังเดิม ทั้งนี้เธอติดเอดส์ครั้งแรกตอนอายุ 20 แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์กับคนอื่นหลังจากนั้น แฟนเก่าก่อนหน้านายบี บี และแฟนคนปัจจุบัน เธอบอกว่าเพิ่งจะมาทานยาอย่างต่อเนื่องก็หลังจากเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งเธอมีอาการดื้อยาด้วย ทำให้เชื้อ HIV ยังอยู่ที่หลักพันซึ่งก่อนหน้านี้เคยสูงอยู่ที่หลักหมื่น ขณะนี้แฟนคนปัจจุบันกำลังรอผลการตรวจอยู่ว่าจะติดเชื้อเอดส์ด้วยอีกคนหรือไม่

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ protobem.com