VIP ทำป่วนโรงเรียนทั่วกรุงไม่แพ้จังหวัดระยอง

VIP ทำป่วน สำหรับชาวกรุงเทพฯ ก็ได้รับผลกระทบจาก กลุ่ม VIP ที่ติดเชื้อโควิค นั่นคือกลุ่ม คณะทูตจากประเทศซูดานที่เข้าพักใน คอนโดดังย่านสุขุมวิท และส่งผลให้พี่น้องประชาชนในกรุงเทพฯ ค่อนข้างหวาดผวาโดยเฉพาะชาวคอนโดที่ต้องกักตัว 14 วัน และเข้า ตรวจเชื้อไวรัสโควิค 19 ตามมาตรการของสาธารณสุขแต่ล่าสุดโรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ ที่อยู่ในเขตพื้นที่ใกล้เคียงในย่านสุขุมวิท สั่งปิดโรงเรียนในวันที่ 15-19 กรกฎาคม และเปิดเรียนอีกครั้งในวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 

ด่วน!!!เมื่อ VIP ทำป่วน ที่ติดเชื้อโควิค

VIP ทำป่วน 1

พื่อลดความเสี่ยงในกลุ่มเด็กนักเรียนไม่ให้ ติดเชื้อโควิค 19 จากการเดินทางแม้ว่าบางโรงเรียนจะไม่ได้อยู่ในระแวกที่ใกล้กับคอนโดที่กลุ่ม คณะทูตซูดาน เข้าพักก็ตาม ซึ่งก็ถือว่าสร้างความปั่นป่วนให้กับกลุ่มผู้ปกครองและนักเรียนกันเลยทีเดียว เพราะมีการแจ้งกันช่วงค่ำของคืนวันที่ 14 กรกฎาคม โดยเครือข่ายของครูที่ปรึกษาและกลุ่มผู้ปกครองแต่ละแห่ง ที่จะแจ้งกันผ่านทาง LINE และมีประกาศอย่างเป็นทางการกันในตอนเช้าสำหรับบางโรงเรียน

VIP ทำป่วน 2

ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเลย เพราะสำหรับปีการศึกษานี้ โรงเรียนทั่วประเทศ ต้องจัดตารางเรียนให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการสลับวันเรียน สลับสัปดาห์เรียน หรือบางโรงเรียนอย่างกลุ่มโรงเรียนประถมในสังกัด กทม.ก็ลดวิชาเรียนเหลือแค่เพียงวิชาหลัก เท่ากับแสดงให้เห็นว่ามาตรการของทางรัฐบาลยังไม่มีความเสถียรมากพอ ที่จะดูแลประชาชนอีกทั้ง การเรียนของเด็กนักเรียนทั่วประเทศในปีนี้ถือว่าค่อนข้างที่จะหนัก เพราะว่าเรียนยาวตลอดจนถึงเมษายน เพื่อให้ทันกับระยะเวลาของการเรียนการสอนตามมาตรฐานของกระทรวงศึกษาธิการ ที่ต้องเรียนในแต่ละวิชาให้ครบชั่วโมง และยังจะต้องเกี่ยวเนื่องกับการสอบขึ้นชั้นใหม่ของเด็กบางกลุ่มเช่น

VIP ทำป่วน 3

นักเรียนชั้นป 6 เลื่อนขึ้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ขึ้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หรือเปลี่ยนแผนการศึกษาเข้าสู่ระบบอาชีวะ และยังรวมถึงนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 และเด็กอาชีวะปีสุดท้ายที่จะต้องเตรียมตัวเข้าสู่ในระดับมหาวิทยาลัย ที่จะต้องมีการสอบ และมีจะต้องเตรียมตัวสำหรับการยื่นข้อมูลต่างๆ ในการเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งมีเวลาค่อนข้างกระชั้นชิด ก็เรียกได้ว่า กลุ่ม VIP ทำป่วน กลุ่มนี้สร้างผลกระทบไม่ใช่แค่พี่น้องใน จังหวัดระยอง แต่ในกรุงเทพฯเองก็เดือดร้อนไม่แพ้กัน และหากยังเป็นอย่างนี้อยู่อาจจะเดือดร้อนกันทั่วประเทศเลยก็เป็นไปได้

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ protobem.com