งานเข้าแล้วเมื่อจังหวัด ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย ตัวเลขพุงขึ้นสูงมากภายในวันเดียว

           สถานการณ์ covid ในช่วงนี้ของภาคตะวันออกนับว่าเป็นภาคที่เลวร้ายที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะว่าหลังจากที่มีการระบาดที่จังหวัดระยองตอนนี้จังหวัดหนึ่งที่มีคนท่องเที่ยวมากที่สุดจากจังหวัด ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เสี่ยงต่อการล็อคดาวไม่ให้คนเข้าออกเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เสี่ยงเมื่อ ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย

จากสถานการณ์โรคโควิดในช่วงกลางปีที่ดูเหมือนจะผ่อนคลายมากขึ้นทำให้การท่องเที่ยวนั้นเริ่มกลับมาฟื้นตัวและเศรษฐกิจก็เริ่มกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง แต่หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานะการแพร่ระบาดครั้งที่ 2 ก็เริ่มขึ้นและก็เริ่มแพร่ไปสู่จังหวัดอื่นซึ่งจังหวัดแรกที่ได้รับผลกระทบในภาคตะวันออกนั่นก็คือจังหวัดระยองที่เกิดจากบ่อนการพนันในจังหวัดและล่าสุดจังหวัดชลบุรีก็กลายเป็นจังหวัดที่มีผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิดแซงหน้าจังหวัดระยองเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่มีรายงานมาเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 

จังหวัดที่เสี่ยงเมื่อ ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย

แน่นอนว่าจากที่เศรษฐกิจจะฟื้นตัวมากขึ้นโดยเฉพาะในเมืองพัทยาแห่งการท่องเที่ยวหลังจากที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิดที่จังหวัดสมุทรสาครก็ได้มีการยกเลิกเทศกาลเคาท์ดาวน์ขึ้นปีใหม่ และดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบใหญ่หลวงครั้งหลังจากที่ในจังหวัดชลบุรีอำเภอบางละมุงพบผู้ติดเชื้อมากขึ้น รวมไปถึงในพัทยาที่มีร้านให้บริการบางร้านยังเปิดทำงานอยู่ทำให้เป็นแหล่งแพร่เชื้ออย่างดี

ชลบุรีพบผู้ป่วยโควิค 108 ราย ตัวเลขพุงขึ้นสูงมากภายในวันเดียว

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารของโรคโควิค อย่าลืมกดติตดาม  อัพเดททุกชั่วโมง และข่าวเด่น ข่าวร้อน นักพนันชลบุรี ป่วยวันเดียวเสียชีวิตหลังจากตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  tiger789  เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ