เทศกาล Countdown กันที่ไอคอนสยามในรูปแบบ New Normal

ในช่วงส่งท้ายปลายปีอย่างนี้ทุกประเทศมาจะมี เทศกาล Countdown เพื่อเป็นการอำลาปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ซึ่งในทุก ๆ ปีที่ผ่านมาทุกประเทศนั้นต่างมีคนออกมาเขาดาวเป็นจำนวนมากแต่ว่าในปี 2020 แตกต่างออกไปเพราะว่าเกิดการระบาดของโรคโควิตไปทั่วโลกทำให้หลายๆประเทศนั้นไม่ได้จัดกิจกรรม Countdown ปีใหม่ขึ้นมา นั้นไม่ใช่สำหรับประเทศไทยเพราะประเทศไทยได้มีการจัดงานCountdown ในรูปแบบ New Normal 

เทศกาล Countdown

เทศกาล Countdown ได้ให้ยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิค

         สิ้นปีของประเทศไทยคงจะเงียบเหงาไม่เหมือนทุกปีที่ผ่านมาเพราะว่าในปีนี้ประเทศไทยต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิดนี้ช่วงปลายปีซึ่งตอนนี้กำลังระบาดไปทั่วทุกจังหวัดของประเทศไทย ทำให้กิจกรรมในช่วงปลายปีนั้นต้องถูกยกเลิกไปโดยเฉพาะกิจกรรมงานดนตรีและงานCountdown ในทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทยนั่นเองแต่มีอยู่ที่นึงที่จะยืนยันที่จะจัดงานCountdown 2021 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้นั่นก็คือที่หาไอคอนสยาม

เทศกาล Countdown เทศกาล Countdown กันที่ไอคอนสยาม

        หลังจากที่ได้มีการประกาศให้ยกเลิกการจัดงานดนตรีและงานCountdownทำให้หลาย ๆ งานนั้นต้องถูกยกเลิกไปแต่ที่ยังไม่ถูกยกเลิกนั่นก็คือการจัดงานCountdown ที่ไอคอนสยามที่จะจัดในรูปแบบ New Normal โดยใช้การถ่ายทอดสด โดยจะมีการจุดพลุทั้งหมด 25,000 ดอก ซึ่งก็จะเป็นการแสดงถึงว่าแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเป็นแลนด์มาร์คแห่งการท่องเที่ยวในจังหวัดกรุงเทพฯ และยังเป็นการส่งกำลังใจจากประเทศไทยไปสู่ทุกคนบนโลกด้วยว่าในปีใหม่นั้นที่จะเริ่มต้นขึ้นในปี 2564 จะเป็นปีที่ทั้งโลกนั้นกลับมาปลดล็อคและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติที่ว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิดนั่นเอง 

เทศกาล Countdown แบบ New Normal

        การจัดงาน Countdown นั้นเป็นการจัดงานในปีที่ 2 แล้วสำหรับการจัดงานที่ไอคอนสยามและปีนี้ก็จะมีการจุดพลุตลอด 1,400 เมตรเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่โดยมีผู้ทั้งหมด 7 รูปแบบ เป็นในลักษณะการอวยพรให้ทุกคนนั้นปลอดภัยจากอันตรายของโรคโควิด และแสดงถึงการเริ่มต้นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 นั้นเอง 

        ปีนี้กำลังจะผ่านพ้นไปขอให้ทุกคนมีความสุขนะครับและอย่าลืมมาชมการเคาท์ดาวน์ 2021 ที่จะเกิดขึ้นในไอคอนสยามในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้นะ

หากคุณไม่อยากพลาด ข่าวเด่น ข่าวร้อน และข่าวใหม่ อัพเดท ทุกชั่วโมง งานไดโนเฟส ที่โดนพิษโควิดระลอกใหม่ จนต้องยุติการจัดงานกลางคัน

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ   Empire777 เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ