ถ้าหาก บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ จะเกิดอะไรขึ้น?

                หากจะพูดถึงAmwayเป็นธุรกิจขายตรงที่มีชื่อเสียงอีกบริษัทหนึ่ง บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ถ้าหากสมมุติว่ากลับเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ทั้งที่มีสินทรัพย์สูงถึงหลักพันล้านกว่าบาทจะเกิดอะไรขึ้นแล้วมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

ในส่วนของแผนการตลาดของบริษัทที่สร้างนักธุรกิจให้มีรายได้  สามารถเติบโต  พึ่งพาตนเองได้แต่ต้องมีการพึ่งพาด้าน  Connection  ที่จะไม่ทิ้งใครไปด้านหลัง ซึ่งส่วนนี้เป็นเรื่องที่ผู้เขียนได้สมมติเหตุการณ์ขึ้นมา ในเมื่อบริษัท Kerry  ที่เป็นบริษัทขนส่งยังยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ได้แล้วและทำไมธุรกิจAmwayจะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ไม่ได้ล่ะ

บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

วิเคราะห์จากสิ่งที่สมมติบนความเป็นไปได้ บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

ใครที่ทำธุรกิจของบริษัท Amway ไม่ต้องตกใจไปอันนี้เป็นบทวิเคราะห์จากการศึกษาข้อมูล ถ้าหากบนความเป็นได้ที่จะยื่นเข้าสู่ตลาดทรัพย์ของบริษัท สามารถทำได้เนื่องด้วยมีสินทรัพย์ที่สูงพอที่จะทำเช่นนั้นได้ทั้งในทางสมมติและชีวิตที่อาจจะทำได้จริงๆ  แต่ที่ทางบริษัทไม่ทำเพราะว่า

บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ธุรกิจขายตรง
  • บริษัท  Amway เน้นการเปิดโอกาสทางด้านตลาดสุขภาพ  เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการ นอกจากนี้ยังมุ่งเป้าในการทำธุรกิจที่เป็นแบบ Passive  Income  เต็มรูปแบบ เพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าสู่การเป็นนักธุรกิจได้ด้วยตนเองและฝึกศักยภาพของตนเองได้มากขึ้นจากที่เป็น
  • หากเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์จริงๆ โอกาสที่จะเกิดความเหลื่อมล้ำภายในบริษัทสูงมาก  แม้ว่าจะเติบโตสูงขึ้นในช่วงเศรษฐกิจถดถอยจะทำให้เกิดการเสียโอกาสที่จะเข้าถึงธุรกิจด้วยตนเองและความไม่เป็นธรรมต่อลูกค้าผู้ที่เป็นลูกค้าสนใจทำธุรกิจ และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตั้งแต่แรกจึงเป็นสิ่งที่บริษัทไม่ยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ เพื่อโอกาสเข้าถึงได้ลึกขึ้น
บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ เน้นการเปิดโอกาสทางด้านตลาดสุขภาพ
  • ความเสี่ยงทางด้านตลาดหุ้นจะมากขึ้น  เนื่องด้วยนักธุรกิจเปรียบเสมือน Partner  ของบริษัทที่ต้องให้ความสำคัญ การยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ต้องแลกกับการกระจายความเสี่ยงมากขึ้น  และเพิ่มเติมในเรื่องค่าใช้จ่าย  ค่าธรรมเนียมต่างๆ  ที่เกี่ยวข้องในตลาดหลักทรัพย์เพิ่มขึ้น  จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่สามารถยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างเป็นรูปธรรมได้เลย

หากการขึ้นสู่ตลาดหลักทรัพย์สามารถทำได้จริงและทำได้โดยไม่ต้องกลัวคู่แข่งทางด้านตลาดหุ้นด้วย แต่จะว่าไปการไม่ยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ย่อมเป็นผลดีกว่า เนื่องด้วยถ้าหากบริษัททำเช่นนั้นจริงๆ โอกาสการเติบโตของสายงานบน (Upline) และสายงานล่าง (Downline) จะสะดุดลง และการเน้นการทำยอดขายก็จะดุเดือดขึ้นกว่าเดิม การพัฒนาด้านรายได้จะต่อเนื่องความเป็นภราดรภาพจะเท่ากับศูนย์ไปโดยปริยาย พันธกิจบริษัทจะเน้นเติบโตในใจกับลูกค้ามากกว่า  เพราะถ้าเติบโตดีขึ้นและลูกค้าพึงพอใจ การกระจายสินค้ายังคงต่อเนื่องไม่สิ้นสุดเช่นกันถ้าหากบริษัทAmwaเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์จะเกิดอะไรขึ้น?

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม อัพเดททุกชั่วโมง และข่าวดี ๆ ที่น่าติดตาม บริษัท Herbalife ธุรกิจขายตรงด้านโภชนาการ สวนกระแสเอาใจคนรากหญ้า

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  gclub88888  เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ