สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่าง ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่จังหวัดมุกดาหาร

ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต ควายพันธุ์ถือว่าเป็นควายที่เจ้าของสามารถเสนอราคาขายในตลาดค่อนข้างที่จะได้ราคาดีและสูงเลยทีเดียว  แต่ถึงอย่างไรก็ตามหากผู้เลี้ยงไม่รู้วิธีเลี้ยงหรือไม่รู้ใจสัตว์เลี้ยงของตนแล้ว  บางครั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ว่าบางครั้งอาจจะคิดทำร้าย ผู้เลี้ยงจนบาดเจ็บหรือถึงแก่ความตายได้อย่างกับ ควายตัวผู้ ที่ได้เป็นข่าวออกมาว่าได้ขวิดเจ้าของจนเสียชีวิต

 ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต

เจ้าหมอก ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต ณ กลางทุ่งนา จากที่เขาเลี้ยงมานาน 5 ปี

          เชื่อว่าหลายคนที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เลี้ยงไว้ที่บ้านไม่ว่าจะเป็น สุนัข กระต่าย นกแก้ว หรือน้องแมวเหมียวสุดแสนน่ารัก ฯลฯ  ซึ่งก็ถือว่าผู้ที่ได้รับสัตว์เหล่านี้มาเลี้ยงเอาไว้นั้น  ต่างก็ต้องมีจิตใจที่ชอบและต้องการที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงของตนเองอย่างเป็นพิเศษ  หรือบางคนที่รักสัตว์จนเข้าขั้นนำมาเลี้ยงเหมือนลูกนั้นก็ยังมีอยู่มากมาย  แต่สาระสำคัญก็คือ  หากผู้เลี้ยงไม่รู้ใจสัตว์เลี้ยงของตนอย่างชัดเจนหรือไม่ได้เลี้ยงด้วยความรักหรือความเข้าใจ  ซึ่งบางครั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักดังกล่าวอาจจะกลับมาทำร้ายเจ้าของได้  อย่างเช่น ในกรณีของชาวบ้านรายหนึ่งที่ได้เลี้ยงควายตัวผู้ เอาไว้เป็นเวลา 5 ปี  ซึ่งได้มาทำร้ายเจ้าของจนเสียชีวิต

 ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่จังหวัดมุกดาหาร

          ในกรณี ควายตัวผู้ ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิตนี้เกิดขึ้นที่ หมู่บ้านแก้ง ตำบลคำป่าหลาย อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร  ซึ่งเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 นายบุญทวี เสนาพันธ์  อายุ 45 ปี (หลานชายของผู้เสียชีวิต) ได้เห็นนายหลอย ทามนต์ตรี อายุ 69 ปี (ผู้เสียชีวิต) เดินออกไปทุ่งนาตั้งแต่ช่วงเช้าจนเย็นก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน  ดังนั้นตนจึงได้ออกตามหาตามทุ่งนาที่นายหลอยเคยใช้เส้นทางในการพาสัตว์เลี้ยงของตนไปกินอาหารจากนั้นช่วงเวลาประมาณ 20 นาฬิกาของวันเดียวกัน  ตนได้ไปพบกับเจ้าหมอก

เจ้าหมอก ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต

ซึ่งเป็นควายตัวผู้ ที่นายหลอยได้ทำการเลี้ยงมา 5 ปี และได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่ติดอยู่ที่เขา  นายหลอย  ตนจึงได้ตรวจดูตามตัวของเจ้าหมอกแต่ก็ไม่พบแผลใด ๆ ดังนั้นตนจึงสงสัยจึงได้รีบตามหานายหลอย  ไม่นานนักตนจึงได้ไปพบกับนายหลอยซึ่งได้นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาพร้อมกับพบร่องรอยการถูกแทงเป็นแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณด้านหลังและน่องซ้าย  ดังนั้นตนจึงได้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าว  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์  และหลังจากได้ตรวจสอบเบื้องต้นก็ได้ทราบว่า  ผู้ตายนั้นเสียชีวิตจากการถูกเจ้าหมอกใช้เขาขวิตทำร้ายจนถึงแก่ความตาย

หากคุณไม่อยากพลาด ข่าวเด่น ข่าวร้อน และข่าวใหม่ อัพเดท ทุกชั่วโมง ทะเลาะในเฟส ยิงจริง ตายจริง เจ็บจริง เพียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  ทางเข้า joker   เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ