ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย และยาเสพติด หลบหนีเจ้าหน้าที่เป็นระยะทางกว่า 40 กิโลเมตร

ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย สำหรับผู้ที่เสพ ยาเสพติด นอกจากจะผิดกฎหมาย แล้วยังจะส่งผลกระทบทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน  ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้เสพได้ก่อเหตุทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  หรือการสร้างผลกระทบต่อตัวผู้เสพเองซึ่งทำให้เสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตไม่จบสิ้น

ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย

การตรวจค้นรถกระบะสีขาวคันหนึ่งซึ่งดูมีพิรุธ ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย และกับยาเสพติด

          การทำผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะกระทำในด้านใดก็ตามที่ไม่เป็นไปตามทำนองคลองธรรมนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายและไม่ควรที่จะกระทำเป็นอันขาดไม่ว่าจะเป็นการโจรกรรมการข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น การฆ่าตกรรมผู้อื่นโดยเจตนา หรือการทำร้ายร่างกาย ฯลฯ ซึ่งการกระทำเหล่านี้เป็นการกระทำที่ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนแถมยังทำให้ตัวเองหนีไม่พ้นคุกตารางอีกด้วย  นอกจากสิ่ผิดกฎหมาย ที่เกิดจากการกระทำแล้วการที่มีของต้องห้ามไม่ว่าจะเป็นอาวุธมีดยาเสพติดหรืออาวุธปืน

ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย- ยาเสพติด

โดยเฉพาะจำพวกอาวุธปืนเถื่อนที่ไม่มีทะเบียนหรือยังไม่ได้รับอนุญาตให้ครอบครองหรือพกพาก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย เช่นกัน  ดังนั้นจะเป็นการดีที่สุดหากไม่ไปยุ่งเกี่ยวหรือข้องเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดกฎหมาย เหล่านี้ เหมือนอย่างในกรณีวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ทำการตั้งด่านเป็นปกติในตัว อำเภอเมือง 

รถกระบะสีขาวคันหนึ่งซึ่งดูมีพิรุธ ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอทำการตรวจค้นรถกระบะสีขาวคันหนึ่งซึ่งดูมีพิรุธแต่ทางเจ้าของรถยนต์ดังกล่าวไม่ยอมหยุดและได้ทำการหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลกทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการติดตามผู้ต้องหารายดังกล่าวที่คาดว่าน่าจะมีสิ่งที่ผิดกฎหมาย ไว้ในครอบครองเป็นระยะทางกว่า 40 กิโลเมตร และหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามจนผู้ต้องหาได้ยอมให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นรถแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พบกับยาเสพติด ซึ่งเป็นยาบ้าจำนวนหนึ่งอีกทั้งยังพบอาวุธปืนและเครื่องกระสุนขนาด .38  ไว้ในครอบครอง ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตั้งข้อหาชายดังกล่าวในโทษฐาน ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น , มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกอาวุธปืนในที่สาธารณะ , เสพยาเสพติดโทษประเภท 1 และมียาเสพติด ที่ผิดกฎหมายไว้ในครอบครอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารของโรคโควิค อย่าลืมกดติตดาม  อัพเดททุกชั่วโมง และข่าวเด่น ข่าวร้อน ศาลสั่งจำคุก 38 ปี 9 เดือน ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หลังจากโดนคดีค้ายาเสพติดและฟอกเงิน

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  ufabet982 เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ