ชาวเน็ตล้อเลียนทหารไทยกลัวพม่า จากกรณีที่มีข่าวว่า ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า

กำลังมีประเด็นเนื่องจาก ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า ทหารพม่าไล่ยิงเรือของชาวบ้านฝั่งไทยและมีข้อเรียกร้องให้ทางฝั่งไทยส่งเสบียงอาหารให้กับทหารพม่า ตามที่ต้องการและจะไม่ยิงเรือของชาวไทยอีก จึงทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมทหารไทยตามแนวชายแดนไม่ดูแลพี่น้องประชาชนที่อยู่ในบริเวณนั้นและทำไมถึงกลัวทหารพม่าปล่อยให้พวกเขาละเมิด น่านน้ำสาละวิน เข้ามาในฝั่งไทยกระทำการอุกอาจ 

ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า

กระแสล้อเลียน ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า ถึงการกระทำของทหารไทย

จน ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยู ช่วยชาวไทย และกลายเป็นว่าทหารไทยไม่มีประสิทธิภาพ ตามข่าวที่ออกมาตลอดทั้งวันในวันนี้ เรียกได้ว่าหลายคนสงสัย และกลายเป็นกระแสล้อเลียนบนโลกออนไลน์ ถึงการกระทำของทหารไทยในครั้งนี้ว่า เก่งแต่กับคนในชาติ แต่กับต่างชาติที่เข้ามารุกรานพี่น้องชาวไทยกลับปล่อยและมองเฉย เรียกได้ว่าตอนนี้ประเด็นนี้กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก เพราะทางทหารพม่ายื่นเงื่อนไขให้ทางไทยส่งเสบียงข้าวสารอาหารแห้งให้ตามความต้องการ และจะไม่รุกรานประชาชนไทยอีก 

กระแสล้อเลียน ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า

นี่คือสิ่งที่หลายคนสงสัยว่าทำไมทางกลาโหมไม่ไปจัดการเรื่องนี้อย่างจริงจัง ไม่ดูแลตามแนวชายแดนให้ปลอดภัย ปล่อยให้ประชาชนที่ต้องเดินทางใน ลำน้ำสาละวิน ต้องเสี่ยงอันตราย ซึ่งประชาชนตามแนวชายแดนยังต้องทำการค้าขายกันระหว่างชาวบ้าน 2 ฝั่งแต่ทหารกับช่วยเหลืออะไรไม่ได้ จนต้องพึ่งกองกำลัง กะเหรี่ยงเคเอ็นยู เข้ามาช่วยเหลือ เพราะพวกเขาเองก็ทนเห็นทหารพม่ารังแกชาวไทยไม่ได้ และแน่นอนว่าคำตอบนี้คงได้แต่ตั้งคำถามสงสัย เพราะยังไม่มีคำตอบใดๆจากภาครัฐกับกรณีนี้
สามารถติดตามข่าวอื่น ๆที่น่าสนใจ  ทหารพราน วิสามัญแก๊งค้ายาเสพติด ที่จังหวัดเชียงราย ที่กำลังลำเลียงยาข้ามชายแดน

ทหารตามแนวชายแดนไทยพม่า ลำน้ำสาละวิน

ข่าวเด่น ข่าวร้อน ชาวเน็ตที่ติดตามกรณีนี้หลายคนก็แสดงความเห็นกันอย่างดุเดือดว่า ทหารไทยเอาจริงแค่กับม็อบ เรียกร้องประชาธิปไตยและเอาจริงกับแค่คนในชาติ แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องต่อสู้ขึ้นมาจริงๆทหารไทยก็กลับหอและกลัวทหารต่างชาติบอกได้เลยว่างานนี้ มีทัศนะความคิดเห็นดุเดือดพอสมควรซึ่งเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฝ่าย ทหารมีข้อขัดแย้งกับประชาชน ในชาติค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงบประมาณหรือแม้แต่การแสดงออกในเรื่องของการเมืองบอกได้เลยว่างานนี้คงจะโดนล้อกันอีกนานแน่นอน

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  สล็อตโจ๊กเกอร์   เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ