กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ กันเถอะ ที่กำลังเป็นกระแสข่าวอยู่ตอนนี้

จากความนิยมอย่างล้นหลามของ กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ กันเถอะทำให้เกิดเป็นกระแสไวรัล ทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ ผู้คนสนใจว่าคืออะไร กลุ่มนี้ทำไมถึงมีผู้คนสนใจ จนกลายเป็นที่จับตาของกระทรวง DSI  

กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ 1

กลายเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า DSI  กำลังตรวจสอบโพสต์ต่างๆในกลุ่ม เพราะได้รับรายงานว่าสร้างความแตกแยกทางการเมืองและมีการ หมิ่นสถาบัน ยุยงให้คนไทยแตกความสามัคคี ซึ่งบอกได้เลยว่าในกลุ่มนี้ไม่มีเรื่องแบบที่ กระทรวง DSI ให้ข้อมูลล่าสุด ว่ากำลังจับตาสมาชิกในกลุ่ม รวมทั้งโพสต์ต่างๆซึ่งจากการเข้าไปติดตามกลุ่มนี้ ตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่าเป็นการแนะนำแนวทาง ที่จะไปอยู่ต่างประเทศอาชีพไหนน่าสนใจ อาชีพเฉพาะทางมีที่ไหนต้องการแรงงานบ้าง

กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ กระแสในโลกออนไลน์

เรียกว่ากลุ่มนี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพหลากหลายรูปแบบ และนำวิธีการเดินทางไปแบบถูกต้อ จนทำให้กลายเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ซึ่งหากจะให้ย้อนความไปที่มาที่ไปของกลุ่มนี้ ก็เรียกไม่ชัดเจนนักแต่ก็มีวลีเด็ดจากบางความคิดเห็นที่มองว่ากลุ่มที่เชียร์รัฐบาลมัก ไล่คนคิดต่างออกนอกประเทศและเมื่อมีคนคิดที่จะย้ายจริงจังไปหาอนาคตใหม่ในต่างแดน ก็กลับถูกคนที่เชียร์รัฐบาลค่อนแคะดูถูกอย่างเช่น สิระ เจนจาคะ สส.พรรคพลังประชารัฐ ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าคนที่อยากย้ายประเทศมีเงินค่าตั๋วเครื่องบินไหม มีความสามารถขนาดไหน จะไปอยู่ในต่างแดน 

การวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ

 อัพเดททุกชั่วโมง กระแสของกลุ่มนี้โด่งดังขึ้นไปอีกเพราะหลายคนที่เคยไปอยู่และกลับมาเมืองไทย หรือยังอยู่ที่ต่างประเทศต่างให้ข้อมูลในหลายรูปแบบ บางคนบอกว่าความรู้ไม่สูง แต่มีความขยัน ทำงานหนักได้ ก็มีอาชีพให้ทำมีเงินเดือนสูงกว่าเป็นเกษตรกรไทย หรือ แม้แต่ค่าแรงรายชั่วโมง ก็ยังสูงกว่าค่าแรงขั้นต่ำในเมืองไทยสวัสดิการต่างๆดีกว่ามาก เสียภาษีแพงแต่หากไปทำงานถูกต้อง จ่ายตามภาษีตามเงื่อนไข สวัสดิการที่ได้คุ้มค่ามาก คุณภาพชีวิตที่ได้แม้จะทำงานหนักแต่ก็ได้รับการดูแลที่ดี

กระทรวง DSI จับตากลุ่มย้ายประเทศ  ยุยงให้คนไทยแตกความสามัคคีและนี่คือสิ่งที่ต้องเถียงกันในกลุ่มนี้ว่าอาชีพไหนน่าสนใจข้อดีข้อเสียเป็นแบบไหน ไม่มีอะไรที่ร้ายแรงแบบที่ กระทรวง DSI ตั้งข้อกล่าวหา และจะเข้ามาจับตามองสมาชิกหรือโพสต์ในกลุ่มนี้ ซึ่งหลายคนที่ติดตามข่าวล่าสุดในวันนี้หลังจากมีการแถลงจาก กระทรวง DSI พบว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องไร้สาระที่กระทรวง DSI จะเข้ามาควบคุมและจัดการในเรื่องของการแสดงความคิดเห็นของกลุ่มต่างๆในโลกออนไลน์และข้อมูลต่างๆที่ กระทรวง DSI ได้มานั้นไม่มีความจริงเลยแม้แต่ น้อยควรเข้ามาเห็นด้วยตาตัวเองก็คงจะไม่ได้พูดแบบนี้ เพราะทุกโพสต์จะเน้นในเรื่องของการเดินทางไปอยู่ต่างแดน เท่านั้นไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเมืองหรือแม้แต่สถาบันอย่างที่ถูกกล่าวหา
ติดตามข่าวใหม่ ๆ ได้ที่ กระทรวงสาธารณสุข ประกาศใช้ ร้านนวดและร้านสปา เป็นสถานกักตัวทางเลือกจาก COVID 19

นอกจากจะมีด่วน ข่าวร้อนให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ เกมสล็อต ค่าย PG ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ