การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว เมื่อโรงเรียนตัดต่อรูปเด็กหญิงให้สุภาพ

                การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ต่อให้ความสุภาพเป็นเรื่องที่ดีแค่ไหนก็ตาม แต่ทว่าโรงเรียนมัธยมของรัฐฟลอริด้ากลับโดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อพวกเขาได้แอบตัดต่อภาพของเด็กนักเรียนให้สุภาพมากขึ้นในรูปจากหนังสือรุ่นที่ทางโรงเรียนมองว่า เปิดเผยสัดส่วนมากเกินไป จนกระทั่งเหล่านักเรียนออกมาแสดงความไม่พอใจ เนื่องจากฝ่ายบริหารของโรงเรียนได้สั่งให้นักเรียนทุกคนแต่งตัวให้สุภาพเท่านั้น อีกทั้งนักเรียนชายก็ไม่ถูกตัดต่อภาพแต่อย่างใด ก่อนเหล่านักเรียนหยิงจะมองว่า โรงเรียนกำลังละเมิดสิทธิในตัวเธออยู่เลยทีเดียว

การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว

การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว เรื่องที่เกิดขึ้นในหนังสือรุ่นของโรงเรียนที่ชื่อว่า Bartram Trail High School

                ซึ่งมีอาจารย์ผู้ประสานงานเป็นผู้หญิงและตัดสินใจที่จะตัดต่อภาพของเหล่าเด็กหญิงให้เป็นไปตามที่พวกเขากำหนดไว้ เนื่องจากในสายตาของอาจารย์เองมองว่า นักเรียนเหล่านี้ได้ละเมิดกฎการแต่งตัวที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งนักเรียนหญิงวัย 15 ปีของโรงเรียนที่ชื่อว่า Riley O’Keefe ได้ออกมาวิจารณ์ที่เรียนของเธอ เพราะมองว่ามันมีความสองมาตรฐานอยู่และการที่พวกเธอมีชุดที่เปิดเผยร่างกายเพียงบางส่วนกลับกลายเป็นประเด็นทางเพศไปเสียอย่างนั้น แม้ว่าในหนังสือจะมีรูปของเหล่านักกีฬาว่ายน้ำชายที่ใส่แต่ชุดว่ายน้ำ กลับไม่มีใครว่าอะไรทั้งนั้นและมันน่าเสียใจอย่างมาก

การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว โรงเรียนที่ชื่อว่า Bartram Trail High School

                จากข้อกำหนดของท้องถิ่นนั้น ทางโรงเรียนได้มีนโยบายลบรูปต่าง ๆ ที่ละเมิดต่อกฎการแต่งตัวและจะมีการตัดต่อรูปกันใหม่เพื่อจะใส่ภาพของนักเรียนทุกคนเข้าไปในหนังสือรุ่นได้นั่นเอง รวมถึงหลังจากเกิดเรื่องคำวิจารณ์อย่างหนักแล้ว ทางโรงเรียนก็ได้เสนอคืนเงินให้แก่ผู้ปกครองที่รู้จักว่า ไม่พอใจต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ซึ่งตามรายละเอียดที่โรงเรียนกำหนดไว้นั้น เหล่านักเรียนหญิงจะต้องใส่ชุดที่ปกปิดหัวไหล่และสุภาพที่สุด โดยไม่มีการเปิดเผยร่างกายต่าง ๆ เช่นเดียวกับห้ามแต่งหน้าจัดจนเกินไปอีกด้วย

การรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ตัดต่อรูปเด็กหญิงให้สุภาพ

                 เทรนด์ทวิตเตอร์ อัพเดททุกชั่วโมง  สิ่งที่แตกต่างไปก็คือแต่ละรัฐหรือเขตต่าง ๆ มีข้อกำหนดเรื่องการแต่งตัวและการบังคับใช้ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งผลที่ตามมาก็คือโรงเรียนมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงภาพที่ละเมิดกฎเหล่านี้ได้ทันที กระแสกลุ่มย้ายประเทศกันเถอะ แม้ว่ามันอาจจะดูไม่เป็นธรรมต่อเด็กผู้หญิงที่ต้องการจะสวมเสื้อผ้าไปที่ตัวเองต้องการลงในหนังสือรุ่นที่สำคัญในช่วงหนึ่งของชีวิตพวกเธอนั่นเอง

นอกจากจะมีด่วน ข่าวร้อนให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  แทงบอลไม่มีขั้นต่ำ ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ