กวางน้อยผู้น่าสงสาร ที่ตกท่อในเมือง Ohio ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

                สัตว์ป่ากับเมืองเป็นสิ่งที่ไม่คู่กันเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มี กวางน้อยผู้น่าสงสาร ที่บังเอิญเดินตกท่อในเมือง Ohio อย่างน่าสงสาร จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องมาให้ความช่วยเหลือในภายหลัง โดยกวางตัวนี้พยายามจะเดินข้ามถนนบริเวณใกล้เคียงกับร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งแต่เดิมนั้นทางรัฐจะพยายามไม่ไปยุ่งกับสัตว์ป่าที่อาจจะหลงมาในบริเวณชุมชน แต่ครั้งนี้วพวกเขาจำเป็นจะต้องยื่นมือเข้าช่วย ก่อนที่จะเกิดเหตุร้ายแรงกว่าเดิม

กวางน้อยผู้น่าสงสาร

กวางน้อยผู้น่าสงสาร บังเอิญเดินตกท่อจนต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

                ทางตำรวจจากสถานี North Olmstead ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางเฟสบุ๊คของพวกเขาว่า เจ้าของร้านอาหารในพื้นที่อย่าง Sittoo ได้แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ หลังจากพบเห็นกวางตัวน้อยที่กำลังติดอยู่กับฝาท่อด้านหลังร้านของตัวเองและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จนกระทั่งตำรวจจะต้องเข้าไปจัดการและพาตัวกวางน้อยนี้ออกมาได้สำเร็จ รวมถึงแม่ของมันก็ยังเฝ้าดูอยู่ในระยะใกล้อีกด้วยและแม่กวางก็ยังมีท่าทีขอบคุณต่อพวกเขาอีกด้วย หลังจากที่สามารถช่วยลูกน้อยออกมาได้อย่างปลอดภัยในที่สุด

กวางน้อยผู้น่าสงสาร ที่ตกท่อในเมือง Ohio

                ที่จริงแล้วกวางหางขาวนั้นถือเป็นสัวต์ประจำ Ohio เลยก็ว่าได้ โดยพวกเขาสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในเขตชุมชนหรือป่า ซึ่งคนในเมืองก็ค่อนข้าวคุ้นชินกับภาพติดตานี้แล้ว รวมถึงยังเคยเป็นรัฐแห่งหนึ่งที่เปิดให้มีฤดูล่าสัตว์เป็นปกติในอดีต ก่อนที่จำนวนของกวางเหล่านี้จะเริ่มน้อยลงจนกระทั่งต้องมีการยกเลิกกฎหมายอนุญาตให้ล่าสัตว์ได้ในเวลาต่อมา รวมถึงเป็นสัวต์ที่มักจะหากินในเวลาช่วงแดดอ่อนก็ทำให้คนใน Ohio สามารถเห็นกวางบ่อยทุกเช้าเย็นเลยทีเดียว

กวางน้อยผู้น่าสงสาร บังเอิญเดินตกท่อ

                เทรนด์ทวิตเตอร์ อัพเดททุกชั่วโมง   แม้ว่าตามปกติแล้ว คนใน Ohio จะไม่เข้าใกล้กวางต่าง ๆ เท่าไหร่นักและมักจะปล่อยให้พวกเขาใช้ชีวิตไปตามธรรมชาติ เนื่องจากมันไม่สร้างความเสียหายหรือทำร้ายคนนั่นเอง สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่าง ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต แต่ทว่าสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ก็ยังบังเอิญมาทำร้ายเจ้ากวางน้อยนี้จนได้ แม้ว่าตำรวจจาก North Olmstead จะใช้เวลาไม่นานในการพาลูกกวางออกมาไปจากฝาท่อแล้วส่งมันคืนกลับไปหาแม่ของมันเพื่อใช้ชีวิตต่อไปแบบรวมกันได้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ป่าที่สวยงามตัวนี้นั่นเอง

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด  เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ