ชาวบ้านต้องผวา เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์ ถึงสามตัวด้วยกันในประเทศจีนที่เมืองฮางจัว

               เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์ คงน่าตกใจไม่น้อยเลย หากวันหนึ่งมีคนได้พบเห็นเสือดาวอยู่ใกล้ ๆ บ้านตัวเอง แต่มันกลับเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประเทศจีนที่เมืองฮางจัว หลังจากเจ้าหน้าที่ต้องมาสั่งให้ชาวบ้านต้องกักตัวในที่อยู่อาศัยเพื่อความปลอดภัย แม้ว่าจะไม่ใช่เพราะว่ามีโรคระบาดอยู่ ทว่าเป็นเรื่องที่เสี่ยงอันตรายมากกว่านั้น ก็คือมีเสือดาวที่หลุดออกมาจากสวนสัตว์ถึงสามตัวด้วยกัน รวมถึงพวกมันได้ออกมาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอกนานนับสัปดาห์แล้วอีกด้วย

เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์

เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์ ได้หลุดออกมาในช่วงที่ผู้ดูแลได้ทำความสะอาดกรงของพวกมัน

                เหตุการณ์ที่น่าขนลุกนี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนที่เสือดาวได้หลุดออกมาจากสวนสัตว์และก็มีชาวบ้านบริเวณนั้นพบเห็นเจ้าเสือเหล่านี้วิ่งอยู่ในป่าและแหล่งชุมชน แต่ทว่าทางสวนสัตว์กลับไม่ยอมรับว่า สัตว์เหล่านี้เป็นของพวกเขา ก่อนที่จะสารภาพบาปในเดือนพฤษภาคม เนื่องจากเป็นช่วงที่คนออกมาท่องเที่ยวกันนั่นเอง รวมถึงซาฟารีที่ว่านี้ก็ยังห่างออกจากชุมชนไปมากถึง 12 ไมล์อีกด้วย แม้ว่าจะเป็นระยะทางที่เสือดาวสามารถเดินทางได้อย่างสบาย ๆ ก็ตาม

เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์ ถึงสามตัว

                สุดท้ายแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตรวจสอบพบว่า เสือดาวได้หลุดออกมาในช่วงที่ผู้ดูแลได้ทำความสะอาดกรงของพวกมัน แต่ผู้จัดการสวนสัตว์กลับสั่งให้พนักงานทั้งหลายปิดปากเงียบเอาไว้ ก่อนที่ภารกิจจับเสือดาวจะเริ่มต้นทันทีในเวลาต่อมาแล้ว 48 ชั่วโมงถัดมาพวกเขาก็จับเสือได้แล้วหนึ่งตัว จนกระทั่งสุนัขตำรวจจะสามารถตามหาเสือดาวได้อีกหนึ่งตัวและทำให้เจ้าเสือได้รับบาดเจ็บที่ขาอีกด้วย จนกระทั่งผู้พบเห็นคลิปกลับแสดงความไม่พอใจเท่าไหร่นัก

เสือดาวหลุดจากสวนสัตว์ ถึงสามตัวด้วยกันในประเทศจีน

                ข่าวเด่น ข่าวร้อน การตามหาเสือดาวตัวสุดท้ายนี้กลายเป็นเรื่องใหย่มากขึ้น เมื่อพวกเขาต้องใช้ไก่เป็นเหยื่อถึง 100 ตัวและโดรนบินเพื่อตามหาทางอากาศอีก 990 ตัว เช่นเดียวกับเหล่านักสัตววิทยาที่เชื่อว่า เสือดาวตัวนี้น่าจะอยู่ในช่วงที่ขาดอาหารไปแล้ว เนื่องจากเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่มีคนคอยหาอาหารให้และไม่สามารถล่าอาหารได้เอง รวมถึงความเสี่ยงต่อมนุษย์ที่จะโดนทำร้ายก็มีไม่น้อยเลย เพราะเมื่อเสือดาวตัวนี้หิวแล้วก็อาจจะทำให้อารมณ์ของพวกมันไม่คงที่อีกด้วย ซึ่งคงต้องหวังว่า เสือตัวนี้จะถูกจับไปโดยเร็วที่สุด กวางน้อยผู้น่าสงสาร ที่ตกท่อในเมือง Ohio ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  สล็อต888 เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ