เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย จากเหตุของคนกระโดดตึกเสียชีวิต

                หากมีคนที่คิดจะปิดชีวิตตัวเองก็คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าพออยู่แล้ว เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย แต่ทว่าหากการกระทำนั้นยังพรากชีวิตของคนอื่นไปด้วยนั้นคงเป็นเรื่องแสนเศร้าและโชคร้ายอย่างที่สุดเลยทีเดียว แต่มันก็เกิดขึ้นจริงกับหญิงคนหนึ่งในเมือง San Diego, California ที่เธอกำลังออกเดทกับชายหนุ่มอย่างมีความสุข หลังจากที่เริ่มมีการคลายมาตรการกักตัวมากขึ้น จนกระทั่งตอนที่เธอได้เดินทางอยู่บนถนนแห่งหนึ่งจะมีชายที่คิดปิดชีวิตด้วยการกระโดดตึกได้ร่วงลงมาทับเธอและเสียชีวิตไปอย่างน่าสะเทือนใจ

เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย

สะเทือนใจอย่างมากกับ เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย มีชายระโดดตึกได้ร่วงลงมาทับเธอจนเสียชีวิต

                จากสื่ออย่าง People ได้รายงานว่า ผู้ชายที่เสียชีวิตนั้นมีช่วงอายุประมาณ 20 ถึง 30 ปีและมีคนบริเวณใกล้เคียงพบว่า เขายืนอยู่ตรงระเบียบที่ชั้น 9 มาเป็นเวลาหนึ่งแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจปิดชีวิตตัวเองในที่สุด โดยทางโรงพยาบาลท้องถิ่นได้แจ้งว่า เขาเสียชีวิตเมือ่ไปถึงโรงพยาบาลในเวลาไม่นาน แต่ทว่าผู้หญิงที่โชคร้ายคนนี้กลับเสียชีวิตตรงที่เกิดเหตุเลยทีเดียว รวมถึงคนรอบตัวของเธอก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนี้

เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย จากเหตุของคนกระโดดตึก

                สิ่งที่น่าเสียใจสำหรับเหตุการณ์นี้ก็คือ Taylor Kahle เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอในช่วงที่มีวิกฤตมากมาย ซึ่งเธอมักจะพูดคุยแต่เรื่องดี ๆ ผ่านการประชุมใน Zoom มาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา จนกระทั่งหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันเกิดของเจ้าตัวจะกลายเป็นเหตุการณ์ที่แสนเศร้าสำหรับคนรอบตัวไปแทน นอกจากนี้คยรอบตัวยังเริ่มวางแผนจะฉลองวันเกิดให้เธอ ทั้งการกลับไปยังบ้านเกิดและขับรถไปชิมของไวน์กันถึงไร่องุ่นนั่นเอง

เรื่องน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย มีชายระโดดตึกได้ร่วงลงมาทับเธอจนเสียชีวิต

                อัพเดททุกชั่วโมง เรื่องที่น่าเศร้าของเหตุการณ์นี้ก็คือ หญิงสาวผู้โชคร้ายมักจะเป็นคนที่สร้างเรื่องราวดี ๆ ให้กับคนอื่นเสมอ จากเดิมที่เธอเป็นคนขี้อายและกังวลที่จะคุยกับเจ้านายตัวเองจนต้องหากระดาษโน้ตมาส่งให้ จนกระทั่งค่อย ๆ พัฒนาตัวเองและสร้างความมั่นใจมากขึ้น ก่อนที่จะกลายเป็นผู้จัดการในเวลาไม่นานมานี้ ซึ่งการพรากชีวิตของเธอไปในเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนก็คงทำให้หลายคนต้องตระหนักว่า การเลือกปิดชีวิตตัวเองไม่ใช่ทางออกที่ดีและควรหาวิธีรับมือกับคนที่มีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจให้มากขึ้นในสังคมอีกด้วย ทะเลาะในเฟส ยิงจริง ตายจริง เจ็บจริง เพียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่

นอกจากจะมีด่วน ข่าวร้อนให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  www.ufabet.com  ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ