ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี ที่แสนอบอุ่นจาก เมือง Maryland

             ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี เรื่องราวที่แสนอบอุ่นครั้งนี้เกิดขึ้นในเมือง Maryland หลังจากที่เทศบาลอย่าง Prince George ได้ตัดสินใจฉลองวันเกิดให้กับแฝดหญิงทั้งสองคนที่มีอายุครบ 100 ปีผ่านการปาร์ตี้แบบขับรถเข้ามามีส่วนร่วมได้แบบมีระยะห่าง โดยทั้ง Elaine Foster และ Evelyn Lowe ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ชื่อว่า 100 Events of Summer รวมทั้งมีการมอบดอกไม้ ของขวัญและบัตรกำนัลจากร้านอาหารโปรดของเธอทั้งคู่อีกด้วย จนกลายเป็นที่สนใจของชาวเมืองบริเวณนั้นที่ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอทั้งคู่เช่นกั

ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี ที่แสนอบอุ่น

ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี โดยใช้งานที่ชื่อว่า 100 Events of Summer

                สำหรับElaine และEvelyn ก็เป็นชาวPrince George มาตั้งแต่กำเนิดและเติบโตมาจากเมืองนี้นั่นเอง รวมทั้งเธอทั้งสองก็ต่างอดใจรอไม่ไหวที่จะได้กลับไปทานอาหารร้านโปรดของตัวเองอีกครั้งหลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านมาเป็นเวลานานแล้ว ซึ่งสิ่งที่ Elaine มองว่า สำคัญที่สุดในชีวิตก็คือการดูแลตัวเองอยู่เสมอและต้องไปตรวจร่างกายกับแพทย์อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ร่างกายจะต้องอ่อนแอจนเกินไปในวันที่สายอีกด้วย

ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี ที่แสนอบอุ่นจาก เมือง Maryland

                ในงานฉลองวันเกิดของสองแฝดนั้น ทางเจ้าหน้าที่จากเทศบาลPrince Georgeอย่างAngela Alsobrooksก็ได้ขับรถเข้าไปแสดงความยินดีเช่นกัน ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งของงาน 100 Events of Summerที่ทางเทศบาลต้องการให้คนชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมกัน อย่างเช่นในปี 2020 ที่มีชาวบ้านกว่า 50,00 คนที่เข้าร่วมอีเวนต์กว่า 150 งานในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาและน่าจะทำให้คนในชุมชนมีได้ทำความรู้จักและสร้างบรรยากาศที่ดีในเมืองต่อไปอย่างมากเลยทีเดียว

 Events of Summer ฉลองแฝดอายุครบ 100 ปี

                อัพเดททุกชั่วโมง คงจะดีไม่น้อย หากคนในชุมชนได้ออกมาแสดงความยินดีกับคนในชุมชนด้วยกัน ซึ่งก็เป็นภาพที่แสนอบอุ่นจากเมืองPrince George เลยทีเดียว รวมถึงจากการที่สถานการณ์ในประเทศเริ่มเป็นไปในทางที่ดีสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาจนทำให้พวกเขาเริ่มเห็นคุณค่าของการอยู่ร่วมกันมากขึ้น จนเกิดเป็นงานนี้ขึ้นมานั่นเอง อีกทั้งเรื่องราวของElaine กับEvelyne ก็น่าจะเป็นภาพจำของคนในเมืองPrince George ก็ว่าได้ เนื่องจากคงไม่มีใครที่จะอาศัยอยู่ในเมืองใดเมืองหน่งได้นานนับร้อยปีมากเท่าไหร่นัก แล้วยังเป็นคู่แฝดอีกด้วย แรงงานพม่า ที่ได้สร้างความเสียหายให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมากจากโควิด 19

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากจากข่าวสารการเมืองและข่าวโควิค แอดขอแนะนำ  ufa777 เพื่อคลายเครียดได้แบบง่าย ๆ