แทค ภรัณยู ชาวเน็ตฮาสนั่นแซว ว่างใช่ไหมในช่วงวิกฤตโควิด 19 นี้เป็นเหตุ

ก็เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสีสันในช่วงวิกฤตโควิด 19 ที่เหล่าคนบันเทิงช่วงนี้หลายคนไม่ค่อยจะมีงานหนึ่งในนั้นก็คือ แทค ภรัณยู แม้ว่าจะยังพอมีงานอยู่บ้างแต่ก็ไม่เยอะมาก เหมือนเมื่อก่อนช่วงนี้เจ้าตัวก็เลยสร้างกระแสความสนุก ให้กับบรรดาเพื่อนพ้องในวงการ และบรรดาแฟนคลับที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเขา 

 แทค ภรัณยู

การสร้างกระแสความสนุก แทค ภรัณยู เป็นการใส่ชุดเลียนที่แฟนคลับ เห็นแล้วอดขำไม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดเลียนแบบบรรดาดาราตัวแม่ทั้งหลาย ซึ่งแฟนคลับได้เห็นรูปแล้วก็อดขำกันไม่ได้เพราะชุดที่แทค ภรัณยู เลือกใส่นั้นส่วนใหญ่ ก็จะเป็นชุดว่ายน้ำซึ่งมีทั้ง ลิเดีย ,ชมพู่ อารยา ต่างก็โดนแทค ภรัณยู ใส่ชุดเลียนแบบ และโดยเฉพาะกับ ลิเดีย นั้นถึงกับส่งชุดให้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแฟนคลับถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ เพราะเจ้าตัวทุ่มทุนสร้าง ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดในแบบเดียวกัน โพสต์ท่ายังจัดท่าทางออกมาให้เหมือนกันอีก และที่เด็ดคือเจ้าตัวขออนุญาตบรรดาต้นฉบับก่อนล่วงหน้าเ พื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง 

การสร้างกระแสความสนุก แทค ภรัณยู

เทรนต์ทวิตเตอร์ บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนคลับนั้นขำกันสุดๆจริงๆ และแถมยังแกง หนุ่มกรรชัย ด้วยการโพสต์รูปจากภาพยนตร์ หอแต๋วแตกของ พจน์ อานนท์ ซึ่งหนุ่มกรรชัยแต่งเป็นผู้หญิง ก็ทำเอาแฟนคลับนั้นฮากันสุดๆเพราะคาดว่าเจ้าตัวคงจะต้องโดน หนุ่ม กรรชัย แกล้งคืนกลับอย่างแน่นอน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันที่น่าสนใจและน่าสนุกในช่วงนี้

แทค ภรัณยู สร้าง content ตลกสนุก

สำหรับคนที่ติดตามดารา เพราะดูเหมือนจะว่างกันมาก แต่ละคนก็หา content หาอะไรสนุกมาทำกันแก้เครียด joker777 ในระหว่างที่ต้องงดการทำงานในวงการ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรายการหรือการออกกองละครซึ่งบางคนยังพอมีงานบ้างก็ไม่เครียดเท่าไหร่ แต่หลายๆคนดูเหมือนจะว่างงานก็ต้องหาอะไรชดเชยกันไป เหมือนอย่างเช่นที่แทค ภรัณยู สร้าง content ตลกสนุกให้กับแฟนคลับได้ ติดตามกัน  เพราะ โควิด19 เป็นเหตุ ดารานักร้องโดนยกเลิกงานเป็นแถว!! บอกเลยงานนี้มีซึม