ดีเจเพชรจ้า ยืนยันฟ้องแน่นอนกับข่าวมั่วโยงไปถึงบุคคลที่ 3 

จากกรณีที่บรรดา ชาวเน็ต และ เพจบันเทิงรวมทั้งแหล่งข่าวต่างๆสงสัยในกรณีของ ดีเจเพชรจ้า และภรรยาสาวคนสวยน้อง นิวเคลียร์ว่ามีปัญหากันหรือไม่และยังโยงไปถึงบุคคลที่ 3 อีกหลายกรณีจนทำให้เจ้าตัวต้องอัดคลิปเกี่ยวกับกรณีนี้ 

ซึ่งทาง นิวเคลียร์ ก็ได้อัดคลิปพูดถึงเรื่องนี้ว่า ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ละครอบครัวก็มีปัญหากันอย่างแน่นอน แล้วแต่ว่าใครจะแก้ปัญหากันแบบไหน แต่ขอยืนยันว่า ไม่มีเรื่องมือที่สาม หรือเรื่องอื่นๆอย่างที่คาดเดากัน เป็นเพียงแค่ทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกันและพยายามปรับจูนกันอยู่

ดีเจเพชรจ้า

ที่ข่าวที่ชาวเนตจับตามองสำหรับ ดีเจเพชรจ้า กับภรรยานิวเคลียร์ว่ามีปัญหากันหรือไม่

ส่วนดีเจเพชรจ้า ก็ได้อัดคลิปอธิบายในเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะฟ้องแน่นอนกับ เพจข่าว หรือ นักข่าว รวมทั้งบรรดาชาวเน็ตที่คอมเมนต์แบบผิดประเด็น และยังย้ำว่าอาจริงตัวเองมีเวลาว่างพอที่จะติดต่อทนายและไล่ตามจับคนที่ คอมเม้นท์หรือพาดพิงในเรื่องนี้โดยที่ไม่รู้ความจริงก็เรียกได้ว่ากลายเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กันมากพอสมควรเ พราะหลายคนเม้นท์เกินเลยไปมากมีการโยงไปในกรณีต่างๆหลายประเด็น

ดีเจเพชรจ้า ยืนยันฟ้องแน่นอนกับข่าวมั่ว

อัพเดทข่าวทุกชั่วโมง จนทำให้ทั้งคู่ต้องออกมาอธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งหากมองกันอย่างเป็นกลางแล้ว เรื่องความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวทุกครอบครัวต่างมีปัญหาอย่างที่นิวเคลียร์และดีเจเพชรจ้าได้พูดไว้จริง ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละบ้านจะใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบไหน และมันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ที่บางบ้านก็คงไม่อยากจะออกมาเปิดเผยแม้ว่าจะอยู่ในกระแสความสนใจ เพราะเป็นคนดังเป็นดารา การสอบถามอ้างถึงอาจจะกระทำได้แต่ก็จะต้องอยู่ในขอบเขต 

ดีเจเพชรจ้า กับภรรยานิวเคลียร์

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ามีหลาย comment หลายความคิดเห็น ที่เกินเลยอย่างที่เจ้าตัวได้พูดจริงๆและปัญหาทุกอย่างทั้งสองคนก็พยายามที่จะแก้ไขกันอยู่ ก็คาดว่าอีกไม่นานก็คงจะเคลียร์กันจบ เพราะทั้งสองคนมี น้องไทก้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้บรรดาแฟนคลับมั่นใจว่าทั้งคู่ไม่เลิกรากันอย่างแน่นอน และยังมีธุรกิจที่ทำร่วมกันดูแลด้วยกัน dumboslot ดังนั้นกรณีที่จะเลิกราหรือปัญหาอื่นใดนั้น ก็คงจะหมดไปหากทั้งคู่ปรับทัศนคติในการใช้ชีวิตร่วมกัน และก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบททดสอบของชีวิตครอบครัว หลายคนเคยผ่านจุดนี้กันมาแล้วก็เชื่อเลยว่าน่าจะเข้าใจ และอยากจะย้ำกันอีกสักนิดว่าปัจจุบัน ดารานิยมที่จะรับคำขอโทษกันเป็นเงินสดจริงๆดังนั้นจะ comment อะไรหรือจะพูดเรื่องของใครก็จะต้องระมัดระวัง แสดงความเห็นในขอบเขตที่พอดีจะได้ไม่มีปัญหา แทค ภรัณยู ชาวเน็ตฮาสนั่นแซว ว่างใช่ไหมในช่วงวิกฤตโควิด 19 นี้เป็นเหตุ