Anthony Barajas ดาว Tiktok ที่ถูกยิงจนเสียชีวิตในวัย 19 ปี

                ความโชคร้ายที่ได้พรากชีวิตของชายที่ชื่อว่า Anthony Barajas ดาว Tiktok ก็กลายเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเขาได้ถูกยิงพร้อมกับเพื่อนอีกคนหนึ่งที่ชื่อว่า Rylee Goodrich ในโรงภาพยนตร์หนึ่งในเมืองโคโรน่า โดยทั้งสองคนได้ถูกกระสุนพุ่งเข้าที่ศีรษะตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ทาง Rylee จะได้รับการตรวจสอบว่า เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนทางด้าน Anthony จะยังมีชีวิตรอดพร้อมกับต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจ พร้อมกับจากไปในวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Anthony Barajas ดาว Tiktok

กลายเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างมากเมื่อ Anthony Barajas ดาว Tiktok มีผู้ติดตามมากเกือบ 1 ล้าน

                ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ามารับเรื่องในคดีนี้ก็ได้เปิดเผยว่า ทาง Anthony Barajas ได้ถูกทำร้ายร่างกายทั้งที่ยังไม่ได้เกิดการยุยงแต่อย่างใดก่อนที่ผู้ต้องสงสัยอย่าง Joseph Jimenez วัย 20 ปีจะถูกจับกุมมาไต่สวนที่ศาลอย่าง Riverside County Superior Court ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคมหรือหลังจากวันก่อเหตุหนึ่งวันเท่านั้น พร้อมกับถูกแจ้งข้อหาในคดีฆาตกรรมของ Rylee Goodrich และข้อหาพยายามฆ่าในกรณีของAnthony Barajas โดยเจ้าตัวไม่ได้ยื่นอุทรณ์แต่อย่างใดก่อนที่จะต้องรอรับฟังคำตัดสินในอนาคต

Anthony Barajas ดาว Tiktok ที่ถูกยิงจนเสียชีวิต

                ข่าวเด่น ข่าวร้อน เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าส่งผลต่อ Joseph Jimenez อย่างมาก หากเขาได้รับความผิดในคดีมาตกรรมทั้งสองก็จะส่งผลให้เขาถูกประหารชีวิตได้เลยทีเดียว ซึ่งเหยื่อทั้งสองต่างไม่ได้มีปากเสียงหรือยั่วยุก่อนจะเกิดการยิงปืนขึ้นมาก่อนอีกด้วย โดยทาง Anthony ได้เป็นที่รู้จีกในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง TikTok ก่อนที่เขาจะมีผู้ติดตามมากเกือบ 1 ล้านคนด้วยกัน รวมถึงจุดเริ่มต้นของเขาได้เกิดขึ้นในปี 2019 จากการร้องเพลง ทำภารกิจที่ท้าทายตามด้วยการแกล้งเพื่อนตามที่เห็นได้บ่อย ๆ ในสังคมออนไลน์แห่งนี้

 Anthony Barajas ดาว Tiktok มีผู้ติดตามมากเกือบ 1 ล้าน

                หลังจากที่ทาง Anthony Barajas ได้เสียชีวิตลงจากการถูกยิงในเวลานั้นก็ทำให้มีแฟนคลับที่ติดตามเขามาเป็นเวลานานก็เข้ามาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในสังคมไลน์ของเขา mm888bet โดยทางครอบครัวของเขาก็ออกมาพูดถึงรอบยิ้มของลูกชายและหัวใจที่แสนอบอุ่นของเจ้าตัว ซึ่งการเกิดมาของเขายิ่งกลายเป็นของขวัญสำหรับคนที่ได้รู้จักมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทะเลาะในเฟส ยิงจริง ตายจริง เจ็บจริง เพียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่