ความกดดันของนักกีฬาจีน ที่พร้อมโดนโจมตีเมื่อพลาดเป้าหมาย

                แม้จะดูเป็นเรื่องของกีฬาที่จะต้องมีแพ้กับชนะเสมอ แต่สุดท้ายแล้ว ความกดดันของนักกีฬาจีน ความชาตินิยมของประเทศจีนก็สร้างคามกดดันให้แก่นักกีฬาทีมชาติของพวกเขาได้ไม่น้อยเลย หลังจากที่นักกีฬาปิงปองคู่ผสมที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขันกลับได้เป็นเป้าโจมตีของสื่อมากมายในประเทศและพวกเขาจะต้องขอโทษต่อประชาชนผ่านสื่อ หลังจากที่ทำให้หลายคนผิดหวังจากการพ่ายแพในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งดูจะเป็นเรื่องที่เกิดเลยไปไม่น้อย สำหรับทางซูซินและหลิวชีเวิ่นจะต้องได้รับจากเหตุการณ์ครั้งนี้

ความกดดันของนักกีฬาจีน

การแข่งขันกีฬากับ ความกดดันของนักกีฬาจีน ที่จะต้องเอาชัยชนะกลับมาให้กับประเทศเขา

                ทางนักกีฬาหญิงอย่างหลิวซีเวิ่นได้ออกมาขอโทษต่อทีมนักกีฬาและทุกคนหลังจากที่ต้องแพ้ในรอบสุดทายของการแข่งขันทั้งน้ำตา ส่วนทางด้านซูซินก็ยอมรับว่า คนทั้งประเทศได้ตั้งตาคอยที่จะดูรับชิงชนะเลิศของพวกเขาและตัวเขาก็รู้ดีว่า ทีมงานไม่มีทางยอมรับผลการแข่งขันของวันนี้ได้อย่างแน่นอน โดยการแพ้ต่อทีมชาติญี่ปุ่นในกีฬาที่พวกเขาถนัดมากที่สุดในโลกเกมหนึ่งก็น่าจะเป็นเรื่องที่เจ็บปวดไม่น้อยสำหรับคนที่ได้รับชมเกมนี้ betclic88 ก่อนที่กระแสของการวิจารณ์เกมที่น่าผิดหวังจากนักรบคีย์บอร์ดจะเริ่มขึ้นอย่างไม่ลดละ

ความกดดันของนักกีฬาจีน ที่พร้อมโดนโจมตี

                ข่าวเด่น ข่าวร้อน ความเป็นชาตินิยมของประเทศจีนถือเป็นสิ่งที่หลายคนเคยได้ยินมาก่อนแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงเรื่องของกีฬาอีกต่อไป หลังจากที่พวกเขาพร้อมจะส่งตัวแทนของประเทศออกไปเพื่อพิสูจน์ว่า พวกเขามีดีแค่ไหนในเวทีระดับโลก ซึ่งแน่นอนว่า การแพ้จนไม่ได้เหรียญทองของนักกีฬาหลายคนก็เป็นเหมือนความรักชาติของพวกเขาหรือทำใหประเทศเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างหนัก โดยในคนประเทศต่างติดตามจำนวนเหรียญของพวกเขากันแบบเรียลไทม์หรือดูตามเวลาจริงว่า ตัวแทนในประเทศสามารถทำผลงานไปได้ถึงระดับไหนกันแล้ว

การแข่งขันกีฬากับ ความกดดันของนักกีฬาจีน

    แต่เรื่องที่น่าเจ็บปวดไม่น้อยก็คือ ความพ่ายแพ้แต่ละครั้งสำหรับคนดูในประเทศจะให้ความรู้สึกว่า พวกเขาได้ทรยศต่อชาติตัวเองทันที โดยเฉพาะการแพ้ต่อประเทศญี่ปุ่นที่พวกเขามีประวัติศาสตร์ที่น่าเจ็บปวดไม่แพ้กันทั้งคู่ก็ยิ่งเป็นชนวนให้นักกีฬาจะต้องได้รับความกดดันอย่างหนักจนไม่มีทางเลือกอื่นใดเลยยกเว้นการคว้าชัยเท่านั้น นักวิทยาศาสตร์จีน เตรียมแฉ covid-19 ถูกสร้างขึ้นมาจากคน ไม่ใช่มาจากธรรมชาติ