Jay Pickett นักแสดงชาวอเมริกาที่เสียชีวิตกลางกองถ่ายด้วยวัย 60 ปี

                Jay Pickett เป็นเรื่องที่เสียใจสำหรับวงการบันเทิงของสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เมื่อนักแสดงอย่างJay Prickettได้เสียชีวิตลงขณะถ่ายทำการแสดงอยู่บนหลังม้า โดยดาราชายวัย 60 ปีกำลังได้ภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่องหนึ่งอยู่ในรัฐบ้านเกิดของเขาอย่างไอดาโฮและเกิดหัวใจวายขึ้นมากะทันหัน ซึ่งเขาเคยมีชื่อเสียงมาจากการแสดงในเรื่อง General Hospital และ Port Charles ที่เป็นละครดังในอดีต ก่อนที่ในการถ่ายภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในชีวิตอย่าง Treasure Valley ก็กลายเป็นการส่งท้ายผลงานที่เขาได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของทีมเขียนบทอีกด้วย

Jay Pickett

ข่าวเศร้าวงการบันเทิงที่นักแสดง Jay Pickett ได้เสียชีวิตขณะถ่ายทำการแสดง

                ทางเพื่อนนักแสดงและผู้แนวยการสร้างอย่าง Jim Heffel ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คของตัวเองไว้ว่า เขาเพิ่งจะเสียเพื่อนที่ดีคนหนึ่งในช่วงเมื่อวาน (30 กรกฎาคม) และโลกนี้ก็เสียคนที่ดีไปอีกคนหนึ่งแล้ว เพราะว่าJay ได้ตัดสินใจที่จะขี่ม้าขึ้นไปยังสวรรค์ เพราะเขาได้เสียชีวิตลงขณะที่ยังนั่งบนหลังม้าอยู่ ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Treasure Valley ที่รัฐไอดาโฮ ซึ่งเป็นเสมือนสิ่งที่บ่งบอกว่าเขาคือดาวบอยตัวจริงในโลกใบนี้และเขาจะถูกคิดถึงตลอดไป

Jay Pickett นักแสดงชาวอเมริกาที่เสียชีวิต

                สำหรับJay Prickettถือเป็นดาราที่มักจะได้รับบทเป็นคาวบอยในภาพยนตร์ย้อนยุค ufabet007 ของประเทศอยู่เสมอ รวมถึงยังมีผลงานในซีรียสมัยใหม่อย่าง  Desperate Housewives, Dexter และ NCIS: Los Angeles ก่อนที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาจะได้รับบทเด่นให้เป็นคาวบอยที่จะต้องเดินทางไปหาลูกสาวที่หายไปนานของตัวเอง ซึ่งเขาเป็นส่วนหนึ่งของการเขียนบทในผลงานชิ้นนี้เช่นกัน แม้ว่าในระหว่างการถ่ายทำจะเกิดเหตุน่าสะเทือนใจขึ้นและคาดกันว่า น่าจะมีสาเหตุมาจากโรคหัวใจ แม้ว่าทุกคนในกองถ่ายวันนั้นจะพยายามยื้อชีวิตของดาราวัย 60 ปีคนนี้แล้วก็ตาม ชาวอเมริกันไม่พอใจหนัก หลังโควิดเริ่มระบาดระลอกที่สามแล้ว

Jay Pickett ได้เสียชีวิตขณะถ่ายทำการแสดง

               อัพเดทข่าวทุกชั่วโมง เรื่องที่อาจทำให้ความเสียใจลดน้อยไปบ้างก็คือ การที่Jay Prickettได้เสียชีวิตในขณะที่เขาได้ทำสิ่งที่เขารักมาเสมอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้าหรือการแสดงภาพยนตร์ก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่า เป็นสิ่งที่สร้างชื่อให้กับเขามาตลอดหลายสิบปี ก่อนที่ชีวิตของเขาจะจบลงไปพร้อมกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของคาวบอยคนนี้