รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก กลายเป็นพื้นที่สีแดงแดนใต้ของอินเดีย

                กลายเป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อย รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก สำหรับทางประเทศอินเดียที่มีไวรัสโควิดระบาดหนักอยู่เช่นเคย แม้ว่าบางพื้นที่จะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้บ้างแล้ว แต่เคราลากลายเป็นพื้นที่สีแดงและมีผู้ป่วยมากเดินกว่าครึ่งหนึ่งของยอดผู้ติดเชื้อทั้งหมดในรัฐแห่งนี้ โดยทางรัฐเคราลาได้เกิดการติดเชื้อครั้งแรกจากประชาชนชาวอินเดียที่มาจากอู่ฮั่นในช่วงต้นปี 2020 ก่อนที่ตัวเลขจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเมืองแห่งนี้จะกลายเป็นจุดแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของครั้งประเทศ แม้ว่ารัฐจะสามารถควบคุมสถานการณ์มาได้แล้วหนึ่งครั้งก็ตาม

รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก

ใน รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นถึง 10% เมื่อเทียบกับเดือนก่อน

                เมื่อทางรัฐเคราลาได้นำเอามาตรการที่เข้มงวดทั้งการปิดเมืองและปูพรมหาเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้พวกเขาได้ควบคุวสถานการณ์ได้ดีขึ้น พร้อมกับมีผู้ติดเชื้อน้อยลงไปในที่สุด แต่ในช่วงฤดูร้อนที่ประเทศของพวกเขาทำเกิดข่าวร้ายขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่มีการแพร่ะบาดขึ้นมาอย่างหนักในพื้นที่ของพวกเขา ตามมาด้วยสถานการณ์ที่ไม่มีทีท่าว่า จะหยุดลงอย่างง่ายดาย แม้ว่าทางรัฐแห่งนี้จะมีประชากรอยู่ถึง 3% ของคนในประเทศทั้งหมด สล็อต888 แต่ยอดผู้ติดชเอเกินครึ่งกลับเกิดขึ้นที่เมืองแห่งนี้

รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก กลายเป็นพื้นที่สีแดง

                     ข่าวเด่น ข่าวร้อน หลังจากที่ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นถึง 10% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนก็ทำให้มีผู้ติดเชื้อสะสมไปทั้งหมดถึง 3.4 ล้านคนและมีผู้เสียชีวิตมากไปถึง 16,837 คน โดยส่วนหนึ่งก็มาจากการเร่งตรวจหาเชื้ออย่างรวดเร็วเพื่อที่จะลดโอกาสให้การติดเช้อให้ได้มากที่สุด รวมถึงพวกเขายังพยายามที่จะเร่งมือให้มากที่สุดเพื่อควบคุมสถานการณ์ต่อไป ซึ่งสถิติการติดเชื้อของพื้นที่อยู่ในช่วงที่อันตรายอย่างมาก หลังจากมีมีคนติดเชื้อ 1 คนระหว่างการหาเชื้อ 2 คนเลยทีเดียว แม้ว่าการควบคุมเชื้อของพวกเขาจะได้รับคำชมในปัจจุบัน

รัฐเคราลา โควิดระบาดหนัก - มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นถึง 10%

            สาเหตุที่ทางรัฐเคราลาได้รับการยกย่องก็คือการหาเชื้ออย่างจริงจังและยอมรับความเป็นจริงของไวรัสที่อันตรายตัวนี้ เนื่องจากการพยายามตรวจผู้ติดเชื้อและกักตัวพร้อมกับมาตรการต่าง ๆ อินเดียติด COVID-19 เพิ่มขึ้น เป็นอันดับ 2 ของโลก ก็ทำให้การแพร่ระบาดไม่เกิดขึ้นในแนวกระจายออกไป รวมถึงระบบสาธารณะสุขของพวกเขายังอยู่ในสภาพดีอย่างมากเลยทีเดียว