ชาวเน็ตสุดฮากับคลิป Cover ของ ตั๊ก บริบูรณ์

ทำเอาชาวเน็ตยั้งมือกันไม่อยู่กับการ แจกไลค์ กดแชร์กับการทำ คลิป Coverของ ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ทำคลิปออกมาชี้แจงความกลัวเมีย แต่ โคฟเวอร์ด้วยการใส่เสื้อผ้าเหมือนไลฟ์โค้ชคนดัง ที่มีกระแสข่าวโกงเงินบริจาค 

ชาวเน็ตสุดฮา ตั๊ก บริบูรณ์ ทำคริปCover

ตั๊ก บริบูรณ์ 1

ซึ่งเจ้าตัวทำคลิปตัดต่อเลียนแบบชนิดเจ๋งกว่าต้นฉบับ แต่ข้อมูลในการพูดคุยกับแฟนคลับ นั้นเป็นการชี้แจงเรื่อง ความกลัวเมีย ของเจ้าตัวทำเอา ชาวเน็ตมือลั่น กดไลค์กดแชร์กดเข้าไปชมกันร่วมแสนวิวเลยทีเดีย วบอกได้เลยว่าเป็นการเรียกเสียงฮาแบบสร้างสรรค์ แม้ว่าจะเป็นการ โคฟเวอร์กรณีดังของไลฟ์โค้ช  ที่เป็นข่าวในตอนนี้ แต่ไม่มีใคต่อว่า ตั๊ก บริบูรณ์ เลยสักคนเพราะคลิปที่ทำออกมานั้น ตลกและทำได้ออกมาดีกว่าต้นฉบับ ซึ่งยอดรับชมนั้นตอนนี้ 8 แสนกว่าครั้ง ยอดแชร์เกินกว่า 10,000 และเรียกไลค์ได้ถึงเกือบ 700 like ใน Pageตั๊กบริบูรณ์แฟมิลี่

ตั๊ก บริบูรณ์ 2

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรออกมาก็เรียกเสียงฮาจากแฟนคลับ และชาวเน็ตได้อย่างต่อเนื่องเพราะเจ้าตัวมีบุคลิกที่น่ารักอัธยาศัยดีแม้ว่าจะมีความอินดี้อยู่บ้าง อีกทั้งภรรยาและลูกก็น่ารักและเรื่อง ความกลัวเมีย นั้นเจ้าตัวยอมรับอย่างไม่อายว่า รักเมียมาก

ตั๊ก บริบูรณ์ 5

และกลัวเมียสุดๆ แต่เขาก็ถือว่าเป็น Family Man อีกหนึ่งคนที่คนในสังคมยอมรับว่า ควรจะยึดเป็นตัวอย่างเ พราะรักลูกรักเมีย และสร้างสรรค์แต่สิ่งดีๆให้แฟนคลับได้ติดตาม ไม่ว่าจะทำคลิปอะไรออกมาไม่เคยที่จะมีใครรังเกียจ และโดยเฉพาะกับคลิปที่พาน้องบีลีฟมาเจอกับ คุณแม่สิตางค์ ส้มหยุด เป็นคลิปที่สุดฮาเพราะน้องบีลีฟกลัวคุณแม่สิตางค์มาก แต่ คุณแม่สิตางศุ์ก็อาศัยความเฟรนลี่ ถ่ายคลิปกับน้องบีลีฟอย่างสนุกสนาน 

ตั๊ก บริบูรณ์ 4


และความน่ารักของ น้องบีลีฟก็ทำให้แฟนคลับหลงรักในความกล้าแสดงออก ความช่างพูดช่างคุยและ
ดูแววแล้วจะตลกเฮฮาไม่แพ้คุณพ่อ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดีอีกครอบครัวของวงการบันเทิง และดูจะมีแฟนคลับชื่นชอบ มากไม่แพ้ดาราดังๆแม้ว่าปัจจุบัน ตั๊ก บริบูรณ์ จะมีงานเน้นไปทางแนวออกตลกมากกว่ามาแสดงหนังหรืองานละครแ ต่ก็ไม่ทำให้กระแสความนิยมในตัวเขาลดลง เลยประกอบกับเจ้าตัวเป็นคนติดดินด้ว ยยิ่งทำให้แฟนคลับปลื้มและหลงรักครอบครัวนี้

“น้องบีลีฟ” ขอเป็นเหล่าซือสอนภาษาจีน

<<<ข่าวร้อน <<ข่าวสังคม