ถูกใจพ่อบ้าน! นางแบบอังกฤษ เตรียมฉลองคริสต์มาสให้แฟนหนุ่มด้วยการ “สวิงกิ้ง”

          นางแบบอังกฤษ รายหนึ่งที่มีผู้ติดตามแอคเคาท์โซเชียลมีเดียหลายล้านคนออกมาเปิดเผยถึงแผนการฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับแฟนหนุ่มในช่วงสิ้นปีนี้ว่า เธอได้เตรียม “ของขวัญ” ชิ้นพิเศษที่บรรดาคุณผู้ชายได้แต่ใฝ่ฝันไว้ให้แฟนหนุ่ม ซึ่งมันก็คือการมีเซ็กส์แบบ “สวิงกิ้ง” สามคน  หรือเรียกอีกอย่างว่า “ทรีซั่ม” (Threesome) นั่นเอง

นางแบบอังกฤษ

นางแบบอังกฤษ ลั่น เป็นคนใจกว้าง ไม่เคยหึงหวงแฟนตัวเอง

            นางแบบอังกฤษรายนี้ชื่อว่า “บอนนี่ ร็อกเก็ต” (Bonnie Locket) วัย 33 ปี ซึ่งเธอมีผู้ติดตาม อินสตาแกรม มากกว่า 950,000 คน อัพเดทข่าวทุกชั่วโมง ยังมีผู้ติดตามบัญชี TikTok อีกกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว โดย บอนนี่ ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับแฟนหนุ่มในช่วงสิ้นปีนี้ว่า เธอได้เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษสุดเอาไว้ฉลองในค่ำคืนแสนพิเศษนี้ด้วยการอนุญาตให้ฝ่ายชายมีเซ็กส์แบบสวิกกิ้ง 3 คน หรือที่เรียกว่า “ทรีซั่ม” แบบ ชาย 1 หญิง 2  ซึ่งหญิงสาวอีกคนที่ บอนนี่ ติดต่อไว้ให้มาระเริงรักของแฟนหนุ่มของเธอก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันด้วยความบังเอิญในคืนที่เธอออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ  โดย บอนนี่ กล่าวว่า “เราคุยกันตอนกำลังเมา ซึ่งเองก็อาศัยอยู่ไม่ห่างจากบ้านเรามากนัก และเมื่อเธอตอบตกลก ฉันก็แลกเบอร์กับเธอไว้ พอเราสร่างเมา เราก็ได้คุยกันอีก และเธอก็ยังตกลงตามแผนที่คุยกันไว้อยู่”

นางแบบอังกฤษรายนี้ชื่อว่า “บอนนี่ ร็อกเก็ต”

            นอกจากนี้ นางแบบอังกฤษรายนี้ยังอธิบายถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เธออยากจะมอบของขวัญแบบ 18+ ให้กับแฟนหนุ่มว่า “ฉันไม่ใช่คนหึงหวง ฉันเป็นคนใจกว้าง การแบ่งปันกันมันน่าจะเป็นเรื่องสนุก ฉันคิดมาตลอดว่าผู้หญิงคือความสวยงามของโลก การมีผู้หญิงอีกคนมาร่วมมีเซ็กส์กับฉันและแฟนก็คือของขวัญที่ฉันเตรียมไว้ให้เขา”และ ข่าวอื่น ๆที่น่าสนใจ bully น้องน้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่มีกลุ่มคนบางส่วนไม่ชอบการตอบคำถามเธอ

นางแบบอังกฤษ - การมีเซ็กส์แบบ “สวิงกิ้ง” สามคน

            อย่างไรก็ตาม บอนนี่ ยืนยันว่า เธอยังคงยึดมั่นในเรื่องรักเดียวใจเดียว และการ “ทรีซั่ม” นี้จะเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิตของเธอและแฟนหนุ่ม หลังจากนั้นทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม สำหรับการเงินที่ใช้แบบคล่องตัวเหมือนแบบสาวอังกฤษขอแนะนำ เลยว่าเข้ามาที่เว็บ ufa999 รับรองไม่ผิดหวัง และถ้าใครที่อยากรู้จักนางแบบสาวสุดแซ่บรายนี้มากขึ้นก็สามารถติดตามเธอได้ที่ อินสตาแกรม “bonnielocketxox” และ TikTok ชื่อว่า @bonnielocketxo