หนุ่มฟลอริดา หัวใส ใช้ iPad เจ้าหน้าที่แอบลัดคิวเครื่องเล่นใน Disney’s Hollywood Studios

            หนุ่มฟลอริดา รายหนึ่งได้ใช้ iPad สำหรับเจ้าหน้าที่ประจำสวนสวนสนุก “Disney’s Hollywood Studios” ในรัฐฟลอริดา ที่ถูกขโมยมาเพื่อแซงคิวเครื่องเล่นและจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในสวนสนุก ซึ่งภายหลังจากถูกจับได้ทำให้เจ้าหน้าที่รู้ว่า เขาใช้ iPad เครื่องนี้แอบลัดคิวให้ตัวเองสามารถใช้บริการจุดต่าง ๆ ภายในส่วนสนุกได้ก่อนใครมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตามรอยไปจับได้แบบคาหนังคาเขาที่หน้าทางเข้าเครื่องเล่น

หนุ่มฟลอริดา

หนุ่มฟลอริดา อ้าง ซื้อ iPad มาจากเพื่อน โดยไม่รู้เป็นของถูกขโมย

            สำหรับข่าวหนุ่มฟลอริดา รายนี้ชื่อว่า นาย “เรนนัน คาเร็ตโต” (Rennan Carletto) วัย 30 ปี โดยเขาสร้างวีรกรรมสุดแสบด้วยการใช้ iPad สำหรับเจ้าหน้าที่พานักท่องเที่ยวเยี่ยมชมสวนสนุก “Disney’s Hollywood Studios” ในรัฐฟลอริดา ที่ถูกขโมยมา กดใช้สิทธิพิเศษลัดคิวเครื่องเล่นและจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในสวนสนุก ข่าวเด่น ข่าวร้อน โดยอ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศระบุว่า นาย เรนนัน เริ่มใช้ iPad เจ้าปัญหาเครื่องนี้กดลัดคิวให้ตัวเองมาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งในระยะแรกพฤติกรรมของเขาไม่ได้เป็นที่ผิดสังเกตของเจ้าหน้าที่ประจำสวนสนุกแต่อย่างใด จนกระทั่งระยะหลังเขากดใช้สิทธิลัดคิวบ่อยเกินไป ทำให้เจ้าหน้าที่สืบสวนของบริษัทเริ่มตามรอยการลัดคิวของชายคนนี้จนสามารถรวบตัวเขาได้แบบคาหนังคาเขาที่หน้าประตูทางเข้าเครื่องเล่นเลยทีเดียว

หนุ่มฟลอริดา หัวใส ใช้ iPad เจ้าหน้าที่แอบลัดคิว

            ทั้งนี้ นาย เรนนัน ระบุว่า เขาไม่รู้มาก่อนเลยว่า iPad เครื่องดังกล่าวเป็นของที่ถูกขโมยมาจากเจ้าหน้าที่สวนสนุก โดยเขาอ้างว่าได้ซื้อ iPad เครื่องนี้ต่อจากชายที่ชื่อ “โทนี่” (Tony)  แต่หลังจากนาย เรนนัน ยอมคืน iPad ให้แก่เจ้าหน้าที่ ทางสวนสนุกก็ไม่ติดใจเอาความ เพียงแต่ว่ากล่าวตักเตือนเท่านั้น และข่าวอื่น ไที่หน้าสนใจ อุทยานแคลิฟอร์เนีย ใช้ “ฟอยส์” ห่อรอบต้นไม้โบราณ หวังป้องกันไฟป่าเผาทำลาย สามารถกดติดตามได้ทุก วัน

หนุ่มฟลอริดา อ้าง ซื้อ iPad มาจากเพื่อน โดยไม่รู้เป็นของถูกขโมย

            อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลว่าชายปริศนาที่ชื่อ โทนี่ ซึ่งขาย iPad เครื่องดังกล่าวให้ หนุ่มฟลอริดารายนี้นั้นเป็นใครกันแน่ และเขาไปได้ iPad ของเจ้าหน้าที่สวนสนุกมาครอบครองได้อย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ถือเป็นความโชคดีของนาย เรนนัน ที่สวนสนุกไม่ติดใจเอาความต่อ และถ้าหากคุณอยสากมีงินใช้เที่ยวแบบสบาย ๆ แอดขอแนะนำ ufabet777 เล่นง่ายเล่นได้ไม่มีเบื่อ แถมได่เงินกลับมาเต็มกระเป๋า